Breaking News
You are here: Home / Tin công nghệ / Windows 9 sẽ ra mắt vào tháng 4/2015

Windows 9 sẽ ra mắt vào tháng 4/2015

Cộng đồng công nghệ lại chuẩn bị đón một sản phẩm tiếp theo của ông lớn Microsoft, sản phẩm windows 9 với tên mã là Threshold. Thông tin này được tiết lộ bởi blogger Paul Thurrott, một blogger đã từng gắn bó nhiều năm với microsoft và đặt biệt là dòng sản phẩm windows. Được biết là windows 9 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến vì windows 8 đã không mang lại được nhiều thành công cho microsoft.

Hình ảnh rò rỉ của Windows 9

Hình ảnh rò rỉ của Windows 9

Theo blogger Thurrott, “Windows 8 đang trình diễn tồi đến mức Microsoft không muốn bình luận công khai về nó, trong khi Windows 8.1, một bản cập nhật lớn và miễn phí, đem đến nhiều cải thiện đáng kể so với phiên bản đầu tiên lại có mặt trên chưa tới 25 triệu máy PC vào thời điểm hiện tại. Đây là bi kịch và Threshold cần làm tốt hơn trong việc đáp ứng nhu cầu của những người dùng PC truyền thống với khuyến khích họ chuyển sang kiểu Windows mới dành cho thiết bị máy tính cá nhân. Nói tóm lại, Threshold phải khác hẳn Windows 8″.

Tuy vậy khi sản phẩm windows 9 còn chưa ra mắt thì một số vấn đề mắc phải vẫn rất lớn. Trước đây cũng đã có rất nhiều sản phẩm của microsoft không được cộng đồng công nghệ đánh giá cao. Tuy vậy Windows 9 vẫ là một sản phẩm được mong đợi của dân công nghệ.

Theo Vnreview

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top