Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / [Update] Link download windows 10 Enterprise 1 link Micorosoft

[Update] Link download windows 10 Enterprise 1 link Micorosoft

Link download Windows 10 sẽ tiếp tục update thêm các phiên bản khác, Tất cả các link đều chính hãng của Microsoft, Không sợ virus, Không sợ bị biến thể…

Ngày 29/07/2015 vừa qua google đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành rất được mong đợi mang tên Windows 10, Và phiên bản này mình biết đó là phiên bản Windows 10 for enterprise business

Phiên bản Windows 10 được chụp trên website Microsoft

Phiên bản Windows 10 được chụp trên website Microsoft

Trước đây khi Windows 10 Enterprise Business chưa được ra mắt chính thức thì Microsoft cũng đã đưa ra một phiên bản Windows 10 dành cho nhà phát triển, Nó giống như một phiên bản thử nghiệm, Mình đã cài thử phiên bản cũ này và thấy có chút lỗi nên mình đã về lại phiên bản Windows 8.1. Và đến ngày 29/05/2015 thì Microsoft đã chính thức công bố Windows 10 bản chính thức đó là Windows 10 Enterprise Business. Vậy nên mình cập nhật Link download cho bạn muốn nâng cấp lên Windows 10.

1 Link download Windows 10 Enterprise Business từ Microsoft

Vì mình thấy link download từ Microsoft hơi chậm nên mình đã kéo về và up lên Google Driver để các bạn kéo cho nhanh và các bạn yên tâm 100% là giống y hệt bản gốc nhé.

1: Link tải trực tiếp từ Microsoft

2: Link tải từ tài khoản Google Drivers

File Windows 10 sau khi tải về sẽ là dạng file ISO, Nên các bạn muốn cài đượclên máy tính của mình thì các bạn phải thực hiện 1 trong những phương pháp như sau:

 1. Sử dụng USB để cài Windows điều kiện là USB phải có ít nhất là 4bg (Phương pháp này mình đã giới thiệu ở bài trước rồi, Bạn tham khảo Tạo bộ cài windows bằng USB nhé, Mình hướng dẫn với Windows 7 nhưng Windows 10 làm giống hệt thế nhé, Chỉ thay file ISO của Windows 7 thành file ISO của Windows 10 bạn vừa cài ở trên)
 2. Dùng 1 số phần mềm ghi ra đĩa DVD để cài (Đối với phương pháp này thì máy tính bạn phải có ổ quang và sử dụng một phần mềm ghi đĩa như Nero 7 để ghi được hệ điều hành lên đĩa)

Bây giờ hầu hết mọi người đều sử dụng phương pháp (1) đó là cài từ USB, Bằng phương pháp này không phải loằng ngoằng ghi ra đĩa và mượn một chiếc USB lớn hơn 4gb cũng rất dễ dàng.

3: Một số thông số cần chú ý khi cài đặt windows 10

Windows 10 được đánh giá là chạy rất mượt, Nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến những thông số cần thiết để cài đặt cho máy tính của bạn:

Thông số kỹ thuật được microsoft khuyến khích

Thông số kỹ thuật được microsoft khuyến khích

Hướng dẫn cài đặt Windows 10

Cài đặt Windows 10 cũng giống với cài đặt những hệ điều hành khác như windows 7, Windows 8, Windows 8.1… của Microsoft, Hôm nay mình mới tìm được link download Windows 10 thôi, Hôm sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cài Windows 10 từ A-Z để các bạn có thể cài được Windows 10 ngay trên máy tính của mình.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

5 comments

 1. thêm link win 10 cho bạn nào cần nhé (fshare + 4share + tenlua), trong này có cả link win7/8/8.1/wandriver
  https://www.fshare.vn/file/5VNGY8XPI3OX

 2. Thêm link tải (fshare, 4share, tenlua) cho bạn nào cần nhé
  https://www.fshare.vn/file/5GHUJS6774OT

 3. Thêm link tải (fshare, 4share, tenlua) cho bạn nào cần nhé
  https://www.fshare.vn/file/BKODLM11QDEL

 4. Thêm link tải win 10 (fshare, 4share, tenlua) cho bạn nào cần nhé
  https://www.fshare.vn/file/BKODLM11QDEL

 5. Thêm link tải (fshare, 4share, tenlua) cho bạn nào cần nhé
  https://ghostbin.com/paste/67ng6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top