Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Trình duyệt Google Chrome phiên bản cài offline

Trình duyệt Google Chrome phiên bản cài offline

Thông thường khi cài đặt google Chrome các bạn thường phải cài đặt Online. Đặc điểm này khiến nhiều người khó chịu khi mạng nhà bạn bị yếu thì cài đặt online sẽ rất lâu. Cũng giống như firefox thì google chrome cũng có thể cài đặt được offline, bạn chỉ cần download phiên bản Offline về cài đặt là được.

Google Chrome phiên bản offline

Google Chrome phiên bản offline

Link download Google Chrome: tải tại đây

Các bạn download về và cài đặt offline như bình thường.

Tính năng của Google Chrome:

– Giao diện trình duyệt:

Trình duyệt internet Chrome có bố cục khá hợp lý, các cửa sổ trình duyệt sắp xếp đơn giản rõ ràng, bạn cũng có thể thay đổi vị trí các tab sao cho phù hợp với công việc của mình. Mục tiêu chính của Google Chrome là thiết kế an toàn, tốc độ cao, ổn định. Nhưng lại đơn giản hơn so với những trình duyệt khác.

– Tính bảo mật cao:

Trình duyệt web Chrome được thiết kế để giúp bạn duyệt Web an toàn nhất có thể. Nó ngăn chặn và liên tục đưa ra cảnh báo cho người dùng khi họ chuẩn bị truy cập một trang web độc hại, nguy hiểm. Các plugin của chương trình chạy với mức độ bảo mật cao, và chạy riêng biệt được giao tiếp với Render. Bên cạnh đó, Chrome là trình duyệt giúp bạn duyệt web một cách kín đáo, chế độ Incognito trong trình duyệt ngăn nó không lưu trữ lại các thông tin lướt web trong cookies cũng như trong Lịch sử của trình duyệt.

– Tốc độ cao:

Với việc sử dụng công nghệ nền tảng V8 engine, JavaScript và máy ảo Javascript, Chrome cung cấp cho bạn khả năng duyệt các Web với tốc độ nhanh nhất, bạn chỉ mất vài giây để khởi động trình duyệt và sử dụng các tab mới.

– Tính ổn định cao:

Chrome có các công cụ quản lý thanh tác vụ khá tốt, giúp bạn có thể nhận biết trang web nào đang chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ nhất, để bạn có những hành động đúng với các trang đó.

– Tùy chỉnh những thông tin cài đặt:

Bạn có thể dễ dàng cài đặt những ứng dụng của trình duyệt internet Google Chrome mới nhất hay chỉnh sửa những cài đặt có trước đó. Để cài đặt những tiện ích từ Chrome, bạn chỉ cần đăng nhập vào Cửa hàng Chrome và lựa chọn những tiện ích cần thiết cho công việc của bạn.

– Đăng nhập Chrome:

Chương trình có tính năng đăng nhập cho phép bạn lưu lại lịch sử truy cập các trang Web, đánh dấu các trang yêu thích.

– Truy cập Web từ nhiều nơi khác nhau:

Nhờ việc sử dụng tài khoản để đăng nhập Google Chrome giúp bạn có thể đưa được những trang yêu thích, các ứng dụng, lịch sử truy cập và các cài đặt khác sang tất cả các thiết bị lưu trữ sẵn có của bạn. Các nội dung này sẽ ngay lập tức được cập nhật tại một nơi khác, các nội dung có sẵn trên Chrome sẽ được đảm bảo an toàn ngay cả khi máy tính có sự cố xảy ra.

– Hỗ trợ ứng dụng:

Chrome cho phép các ứng dụng chạy như các phần mềm thông thường trên máy tính.

– Tự động cập nhật phiên bản mới:

Nhờ có tính năng này mà bạn luôn luôn có thể biết được chính xác phiên bản mới nhất của Chrome là gì, các phiên bản mới thường cung cấp thêm nhiều tính năng mới và sửa chữa những lỗi hiện có của phiên bản cũ.

– Các tính năng khác:

Những phiên bản của Google Chrome mới nhất được cập nhật thêm khá nhiều tính năng. Bạn có thể download trực tiếp một dữ liệu, ứng dụng bằng chương trình Internet Download Manager khi sử dụng Chrome hoặc sử dụng nó để đọc file PDF, các file đính kèm trong chức năng Gmail (được tích hợp sẵn) trực tiếp trên trình duyệt. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tra cứu từ điển bằng Google Translate và thay đổi kích cỡ của file văn bản chỉ với vài cái click chuột.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top