Breaking News
You are here: Home / Giải Trí / Trắc nghiệm vui nhân ngày trái đất 2015 của google

Trắc nghiệm vui nhân ngày trái đất 2015 của google

Cũng giống như những lần khác. Mỗi khi logo của google thay đổi thành một hình khác thì mình biết sẽ có một app thú vị. Trong hôm nay nhân ngày trái đất 2015, Google thay đổi logo truyền thống bằng App “Trắc nghiệm vui nhân ngày trái đất” đang rất sốt.

Trắc nghiệm vui nhân ngày trái đất là như thế nào?

App trắc nghiệm mừng ngày trái đất này có chủ đề: “Bạn là con gì?” với các chủ đề khác nhau về loài vật nhằm nâng cao ý thức của nhân loại trong việc bảo vệ động vật trên thế giới. Với các hình vẽ sinh động đẹp mắt, sau khi trắc nghiệm có kết quả cộng đồng mạng còn thể tìm kiếm thêm thông thông tin về các loài động vật này, và các bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội mà ứng dụng đưa ra về bạn.

Một số hình ảnh trắc nghiệm vui nhân ngày trái đất

Mỗi một người sử dụng app “Trắc nghiệm vui nhân ngày trái đất” sẽ phải trả lời 6 câu hỏi mà app đưa ra.

Trắc nghiệm vui ngày trái đất

Trắc nghiệm vui ngày trái đất

Các kết quả trắc nghiệm vui nhân ngày trái đất

trac-nghiem-vui-ngay-trai-dat-2 trac-nghiem-vui-ngay-trai-dat-3 trac-nghiem-vui-ngay-trai-dat-4 trac-nghiem-vui-nhan-ngay-trai-dat trac-nghiem-vui-nhan-ngay-trai-dat-6 trac-nghiem-vui-nhan-ngay-trai-dat-7

Một số thông tin khác về ngày trái đất trích theo wikipedia

Ngày Trái Đất là ngày để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên của Trái Đất. Ngày Trái Đất được tài trợ bỏi thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Gaylord Nelson như một cuộc hội thảo về môi trường được tổ chức lần đầu tiên vào 22 tháng 4 năm 1970. Trong khi Ngày Trái Đất đầu tiên chỉ được chú ý tại Hoa Kỳ, một tổ chức đã được thành lập bởi Denis Hayes, nguyên là điều phối viên toàn quốc năm 1970, đưa nó lên tầm quốc tế vào năm 1990 và tổ chức các sự kiện ở 141 quốc gia. Ngày Trái Đất giờ đây được điều phối toàn cầu bởi Mạng Ngày Trái Đất (Earth Day Network) và được tổ chức hàng năm tại hơn 175 nước. Nhiều cộng đồng còn tổ chức Tuần Trái Đất, một tuần của các hoạt động xoay quanh các vấn đề môi trường. Năm 2009, Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc tuyên bố ngày 22 tháng 4 là Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất (International Mother Earth Day)

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top