Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Top 2 phần mềm xem video miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 2 phần mềm xem video miễn phí tốt nhất hiện nay

Khi bạn tải phim hay tải những video ở trên mạng về máy tính của bạn thì bạn rất khó có thể mở được video với những trình xem phim mặc định của bạn, bởi vì những trình xem video mặc định của máy tính không hỗ trợ được nhiều định dạng video. Để xem được những video này các bạn cần phải sử dụng 1 phần mềm xem video chuyên nghiệp. Ở bài viết này mình giới thiệu 5 phần mềm xem video miễn phí mình đều đã sử dụng qua và được đánh giá rất tốt.

1: The Kmplayer – Phần mềm xem video miễn phí tốt nhất

Ưu tiên hàng đầu cho những phần mềm xem video miễn phí thì mình đánh giá phần mềm xem video The Kmplayer, Đây luôn là phần mềm trong lựa chọn hàng đầu của mình, với phần mềm này thì mình chẳng cần phải cài đặt thêm những phầm mềm xem video nào khác nữa.

phan-mem-xem-video-kmplayer

Ở một bài viết khác mình đã giới thiệu và dẫn link tải phần mềm xem video này rồi, các bạn có thể tham khảo bài viết về KM player, ở bài viết này mình đã dẫn link tải và các ưu nhược điểm của nó rồi.

2: Phần mềm xem video FLV player

Nếu không cài đặt được KMplayer thì mình sẽ ưu tiên cho FLV Player, Ngày trước khi mà sử dụng mạng ADSL của  FPT còn có thể xem được Tivi trực tuyến bằng phần mềm này nữa (Nhưng bây giờ không được nữa rồi), Phần mềm này cũng xem được hầu hết tất cả các định dạng video hiện nay, và hơn nữa nó cũng rất nhẹ, một máy tính cấu hình thấp cũng có thể sử dụng được phần mềm này.

Chi tiết về phần mềm này có lẽ mình sẽ viết riêng vào một bài khác, Ở bài viết này mình tổng hợp những phần mềm xem video miễn phí tốt nhất,

Các bạn có thể download phần mềm xem video miễn phí FLV media player tại đây nhé.

 

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

7 comments

  1. giờ đa số dùng smart phone xem trực tuyến luôn chứ

    • Chuẩn luôn. Trước đây mỗi khi cài win thì nào là WMP12, rồi Winamp, Hero DVD, sau này là VLC, KM, Pot player, Lossless các kiểu, phải đầy đủ mới chịu. Giờ thì win có gì xài đó, android có gì xài đó, toàn online ko thôi, haha.

  2. VLC dùng thì hơi tốn CPU máy, cứ bật lên cái là máy kêu như kéo cày

  3. hay quá. mình vẫn dùng vlc :v

  4. Đã dùng thử 2 phần mềm này, nói chung là hài lòng. Nhưng giờ thì chủ yếu coi online không à.

  5. Mình vẫn dùng KMP nhưng là bản cũ cách đây mấy năm rồi, giờ bản mới nặng lắm mà ko có gì hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top