Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật Wordpress

Category Archives: Thủ thuật Wordpress

Feed Subscription<

Hướng dẫn tạo sitemap xml cho website wordpress

Hướng dẫn tạo sitemap.xml

Như bài trước mình hướng dẫn cách tạo sitemap html cho website wordpress, Bài viết này mình xin hướng dẫn cách tạo sitemap xml cho website wordpress, sitemap.html là hiển thị cho người dùng còn sitemap.xml là để hiển thị cho cỗ máy tìm kiếm. Trước tiên các bạn cài đặt plugin Google xml sitemaps Sau khi cài đặt và ... Read More »

Hướng dẫn tạo sitemap html cho wordpress

Sitemap html cho wordpress

Sitemap được hiểu nôm na là bản đồ của website. Nó rất tốt trong việc hỗ trợ SEO và giúp website nhanh index hơn trên công cụ tìm kiếm. Sitemap thường có 2 loại đó là sitemap.html là dạng sitemap dành cho người dùng. Giống như giao diện sitemap của share34.com sẽ như sau: Trên đây là dạng sitemap.html để ... Read More »

Chèn nút like G+, twitter và fanbox vào wordpress

Thêm nút G+

Việc chèn nút like, nút G+ và nút twitter có tác dụng rất lớn trong việc làm SEO cho website,  mỗi khi người dùng ấn nút G+ hoặc nút like thì theo nguyên lý sẽ là người dùng thích nội dung này. Google nó đánh giá rất cao hành động này vì nó nghĩ là website mình có ích với ... Read More »

Hướng dẫn cài themes WordPress premium

Huong dan wordpress

Thông thường các themes premium được cài rất phức tạp, mỗi một themes đều có một cách cài riêng, và cách sử dụng một themes cũng riêng. Sau đây tôi xin hướng dẫn cài một themes trả phí nếu trong themes đó có file chứa file “.xml”. Đây là cách hay nhất và dễ dàng nhất để chúng ta có ... Read More »

Scroll To Top