Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật SEO

Category Archives: Thủ thuật SEO

Feed Subscription<

Nơi chia sẻ thủ thuật SEO, các thủ thuật trong SEO để bạn có thể đưa được từ khóa lên TOP 1 của google

Google Authorship đã hiển thị trở lại

Google authorship xuất hiện trở lại

Sau một thời gian không hiểu chuyện gì mà tất cả ảnh Authorship trên kết quả tìm kiếm của google đều không hiển thị. (Chỉ hiển thị một số người được cho là tác giả có uy tín) Thì sáng nay mình search thì những cái avatar đã được xuất hiện trở lại. Read More »

Hướng dẫn tạo sitemap xml cho website wordpress

Hướng dẫn tạo sitemap.xml

Như bài trước mình hướng dẫn cách tạo sitemap html cho website wordpress, Bài viết này mình xin hướng dẫn cách tạo sitemap xml cho website wordpress, sitemap.html là hiển thị cho người dùng còn sitemap.xml là để hiển thị cho cỗ máy tìm kiếm. Trước tiên các bạn cài đặt plugin Google xml sitemaps Sau khi cài đặt và ... Read More »

Hướng dẫn tạo sitemap html cho wordpress

Sitemap html cho wordpress

Sitemap được hiểu nôm na là bản đồ của website. Nó rất tốt trong việc hỗ trợ SEO và giúp website nhanh index hơn trên công cụ tìm kiếm. Sitemap thường có 2 loại đó là sitemap.html là dạng sitemap dành cho người dùng. Giống như giao diện sitemap của share34.com sẽ như sau: Trên đây là dạng sitemap.html để ... Read More »

Tool spin nội dung Tiếng Việt miễn phí

phần mềm spin nội dung

Giới thiệu qua về tool spin nội dung Tiếng Việt miễn phí này: Trong quá trình thực hiện thủ thuật SEO thì việc đặt backlink là rất quan trọng, Nhưng trong thời kỳ khủng hoảng, các thuật toán penguin, Panda, Zebra cập nhật liên tục thì việc các bạn đặt backlink cũng phải thật cẩn thận. 4.2 / 5 ( ... Read More »

Thêm quyền tác giả AuthorShip vào website

quyền tác giả

Theo như  các bạn cũng biết là SEO ngày càng khó khăn, Nhất là trong năm 2013 này hướng SEO đã có một phần khác so với những năm trước, Và 2013 quyền tác giả Author Ship của một website là cực kỳ quan trọng. Vì vậy tôi xin hướng dẫn cách thêm quyền tác giả vào website. 4.5 / ... Read More »

Scroll To Top