Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác

Category Archives: Thủ thuật khác

Feed Subscription<

Cách cài đặt micro trên win 7 để thu âm, hát karaoke

Hướng dẫn cách cài đặt micro trên win 7 để thu âm, hát karaoke Chỉ cần một chiếc Headphone có chứa Microphone bạn hoàn toàn có thể cài đặt để tự thu âm, hát karaoke, làm video một cách đơn giản. Bài này mình hướng dẫn cách cài đặt micro trên win 7 không ở chế độ Stereo mix nhé ... Read More »

Cách tăng tăng fan zalo, tăng like nhanh chóng

Tương tự như fanpage facebook, zalo page muốn tiếp cận người dùng, sát hơn là tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng, các bạn cần tăng fan zalo, tăng like zalo, tăng số lượng người quan tâm lên. Để tăng fan zalo, tăng like zalo, dĩ nhiên trước tiên bạn cần xây dựng một page zalo mang thương hiệu của ... Read More »

Hướng dẫn đặt mật khẩu máy tính sử dụng windows 7

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho máy tính sử dụng windows 7

Trong quá trình sử dụng máy tính của bạn thì nhất định bạn sẽ có những dữ liệu cá nhân hoặc một số file không muốn cho người khác thấy. Hoặc khi bạn không có ở nhà mà bạn không muốn ai đó sử dụng máy tính của mình thì bạn nên đặt mật khẩu cho máy tính để bảo ... Read More »

Hướng dẫn phát wifi bằng laptop win 8 cực kỳ dễ dàng

Thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, những chiếc điện thoại thông minh ra đời với giá cả cực kỳ rẻ thì việc sở hữu nó cho mọi người quả thực là một điều hết sức đơn giản. Các bạn nghĩ sao khi một mình nằm trong chăn hoặc vất vưởng chỗ nào đó với chiếc điện thoại lướt ... Read More »

Sửa lỗi đảo ngược màn hình với phím trong windows 7

Màn hình máy tính bị đảo ngược

Một ngày đẹp trời bỗng dưng bạn thấy màn hình của máy tính của bạn đảo ngược lại. Bạn đang không biết xử lý nó thế nào nên bạn hãy tham khảo cách mình hướng dẫn. Một số nguyên nhân khiến màn hình máy tính bị đảo ngược Do bạn bấm phím linh tinh nên màn hình đảo ngược Do ... Read More »

File host vào facebook tháng 2/2015 thành công 100%

file host vao facebook 12-2014

File host vào facebook tháng 2/2015 thành công 100% cho cả 3 nhà mạng VNPT, FPT và VIETTEL. Tháng thứ 2 của năm mới 2015 và tình hình vẫn còn rất nhiều u ám. Trong tháng 1/2015 có rất nhiều người bị bức xúc vì cáp biển lại đứt khiến cho mạng lại thành “rùa bò”. Điều này ảnh hưởng ... Read More »

Khắc phục lỗi máy tính bị mất tiếng

Máy tính bị mất tiếng

Khắc phục sự cố máy tính bị mất tiếng khi sử dụng. Nhiều khi máy tính của bạn khi cài Win xong tự dưng máy không có tiếng hoặc có rất nhiều trường hợp máy tính đang sử dụng bình thường thì một ngày đẹp trời máy tinh của bạn lại không có tiếng. Một số nguyên nhân của việc ... Read More »

6 cách để mở Task Manager trong windows

Shortcut taskmgr.exe

Trong khi sử dụng máy tính, Mỗi khi máy tính gặp trục trặc như bị đơ hoặc máy tính không thể tắt được cửa sổ nào đó đi các bạn thường nghĩ ngay đến Task Manager. Task Manager có rất nhiều ứng dụng tiện ích cho máy tính của bạn. Như bạn có thể xem được lượng RAM và CPU đang ... Read More »

Scroll To Top