Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật Internet

Category Archives: Thủ thuật Internet

Feed Subscription<

Cách phát wifi từ iphone 5 và iphone 4

cách phát wifi từ iphone 5

Mình rất hay dùng cách phát wifi từ iphone 5 xài 3G của vợ để ngồi ké đọc tin tức. Nhiều khi nhà đột ngột bị mất điện cũngphát wifi từ điện thoại để vào mạng bằng laptop làm việc. Cách phát wifi từ iphone 5 còn tỏ ra vô cùng tiện lợi trong trường hợp gia đình mình về ... Read More »

Cách kiểm tra gói cước internet đang dùng

Thỉnh thoảng kiểm tra gói cước FPT đang dùng để dễ dàng theo dõi tốc độ đường truyền internet, nếu gặp sự cố còn liên hệ ngay với bên dịch vụ, nhằm đảm bảo đường truyền luôn ổn định. Hoặc để xem với gói cước này bạn có thể sử dụng được những dịch vụ, ứng dụng gì như lắp ... Read More »

Cách lắp đặt bộ phát wifi tại nhà đơn giản

cách lắp bộ phát wifi

Có 2 cách để bạn có thể sử dụng wifi tẹt ga đó là lắp đặt bộ phát wifi hoặc lắp đặt truyen hinh cap fpt. So với lắp đặt truyền hình cáp thì dùng bộ phát wifi có vẻ tiết kiệm hơn rất nhiều, phù hợp cho cá nhân, các bạn sinh viên hơn. Vì thế bài viết này ... Read More »

Cách đăng ký Email theo tên miền riêng

Tạo Email theo tên miền

Nhu cầu sử dụng Email trong công việc ngày càng lớn. Bất kỳ ai khi làm việc đều cần có một Email để làm việc. Tạo 1 email cũng cực kỳ dễ dàng với những nhà cung cấp Email miễn phí như Gmail, Hotmail, Yahoo mail… bài trước mình có hướng dẫn cách đăng ký gmail đơn giản rồi, các ... Read More »

Khắc phục lỗi không mở được google Chrome trên máy tính

Google chrome không mở được lên

Hướng dẫn khắc phục lỗi không mở được google chrome trên máy tính. Hướng dẫn mở google chrome trên máy tính của bạn khi bạn cố click vào google chrome nhưng không thể nào mở được ra. Trong quá trình sử dụng máy tính, hầu hết các bạn đều gặp phải trường hợp đó là google chrome không thể mở ... Read More »

Hướng dẫn tạo video “nói lời cảm ơn” trên facebook

Hoàn tất tạo video cho bạn bè

Hướng dẫn tạo video “nói lời cảm ơn” trên facebook, với tính năng này các bạn có thể gửi tới những người bạn của mình một video ý nghĩa với những hình ảnh có mặt của bạn và người bạn của bạn. Gần đây trên facebook xuất hiện những video “nói lời cảm ơn” để gửi cho những người bạn ... Read More »

Hướng dẫn đăng ký Email chi tết cho người mới bắt đầu

Đăng ký email

Email hay còn gọi là “Thư điện tử”  nó là viết tắt của từ “Electronic Mail”. Trong thời kỳ công ty nó thường được sử dụng để gửi thư với tốc độ cực nhanh, chỉ cần vài giây là có thể nhận được thư thay vì cách gửi thư truyền thống trước đây. Ngoài ra khi sử dụng Email bạn có ... Read More »

Hướng dẫn đổi tên facebook chi tiết

Trước khi lập facebook bạn đặt một cái tên nhưng rồi sau đó bạn không ưng ý với cái tên “củ chuối” mà bạn đặt, Hoặc đôi khi bạn muốn thay đổi không khí để đặt cái tên facebook mà bạn thích. Vì vậy, bài viết này mình hướng dẫn các bạn đổi tên facebook của mình một cách nhanh ... Read More »

Hướng dẫn khóa tài khoản facebook tạm thời

Những lý do khóa facebook

Facebook là một mạng xã hội rất lớn, và hầu như tại Việt Nam ai ai cũng sử dụng nó. Sự tiện lợi của facebook mang lại thì chắc hẳn rất nhiều bạn biết đến, ví dụ: Kế nối được thêm với nhiều bạn bè, Nói chuyện với bạn bè, biết bạn bè của mình đang ở đâu và đang làm ... Read More »

Scroll To Top