Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác / Tải trình duyệt cốc cốc – trình duyệt mang phong cách người Việt

Tải trình duyệt cốc cốc – trình duyệt mang phong cách người Việt

Trình duyệt Cốc cốc tiền thân có tên là trình duyệt cờ rôm +, đây là trình duyệt website do những con người của Việt Phát triển. Trải qua thời gian sử dụng trình duyệt này thì mình thấy khá là OK và mình để ý là hầu hết các bạn bè của mình đều chuyển từ sử dụng Google Chrome sang sử dụng Cốc Cốc, một phần là ủng hộ trình duyệt Việt Nam và cũng là một phần mà tiện lợi của nó đem lại.

Download trình duyệt Cốc Cốc

Các bạn tải trình duyệt này trực tiếp tại link sau nhé: Download Cốc Cốc

Sau khi tiến hành download xong các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng trình duyệt này bình thường nhé. Ngoài ra mình giới thiệu một số đặc điểm đáng chú ý mà Cốc Cốc mang lại.

Tăng tốc độ download dữ liệu nhanh hơn đến 8 lần (Đây là theo Cốc Cốc nói thế)

Và thực tế thì mình đã test thử. Tốc độ có nhanh đến 8 lần hay không thì mình không biết được, nhưng có một điều là nó không thua kém IDM là mấy cả. Nhưng theo mình khuyến khích thì nên sử dụng IDM để download hơn là sử dụng cốc cốc để download dữ liệu về máy.

Tự động thêm dấu

Tự động thêm dấu khi bạn viết không dấu.

Đây cũng là một ý tưởng khá hay. Nhưng mình lại ít khi sử dụng đến cái này cả. Vì chẳng mấy khi mình viết chữ không dấu, cái này nên để cho ai có thói quen gõ chữ tiếng Việt không dấu.

Tải Video từ website về máy dễ dàng mà không cần phải đến IDM.

Đây là tính năng mình thích nhất trong các tính năng của trình duyệt Cốc cốc.  Khi mở một đoạn video hay một bộ phim thì lập tức trình duyệt Cốc cốc sẽ nhận diện và hiện một biểu tượng download ở góc phải trên cùng của trình duyệt.

 download trinh duyet coc coc

Sau khi lựa chọn một video tải xuống thì các bạn chọn chất lượng cho video để tải xuống, Bạn chỉ cần ngồi đợi một chút là sẽ có một video để copy vào điện thoại hay máy tính của bạn cũng được.

Những tính năng khác mà Cốc Cốc hỗ trợ

Ngoải việc sử dụng những cách thông thường để truy cập vào facebook thì tôi khuyên chân thành tới mọi người là sử dụng Cốc cốc, để truy cập. Vì những tiện ích của nó mang lại và đóng góp cho phần mềm Việt Nam phát triển.

Tự động phát hiện lỗi chính tả khi bạn viết sai.

Tự động phát hiện lõi chính tả

Trên đây là một số tính năng nổi bật của Côc Cốc, nó cũng khá là hay nên mọi người có thể cài đặt và dùng thử xem chất lượng của trình duyệt Việt Nam thế nào rồi các bạn cho ý kiến đánh giá.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top