Breaking News
You are here: Home / Diệt virus / Tải phần mềm diệt virus BKAV Home

Tải phần mềm diệt virus BKAV Home

Ở bài trước mình đã viết về 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất kèm link download, bài này mình xin chia sẻ chi tiết về tính năng cho phần mềm BKAV Home, đây cũng là phần mềm diệt virus miễn phí của BKAV, thương hiệu diệt virus của Việt Nam.

Tải phần mềm diệt virus BKAV Home.

Các bạn download BKAV Home tại trang chủ của BKAV. Download tại đây

tai bkav home

Như mình đã giới thiệu ở bài trước:

Đây là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng chức năng của nó thì không hề thua kém bất kỳ một phần mềm trả phí nào khác. Và bản diệt virus này có điều đặc biệt, đây là bản “made in Việt nam

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ngoài ra Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này mà không tốn một đồng nào cả.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top