Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Phần mềm vẽ Chibi tốt nhất | Phần mềm vẽ chibi online

Phần mềm vẽ Chibi tốt nhất | Phần mềm vẽ chibi online

Phần mềm vẽ chibi nào tốt?

Mình cũng từng tập tành vẽ chibi, cũng chỉ là tay mơ thôi nhưng những bức chibi mình vẽ ra cũng thấy rất đẹp, thấy rất vui khi đó là những bức chibi mình vẽ để cho mình, để vẽ tặng cho bạn. Theo kinh nghiệm của mình thì những người vẽ chibi không chuyên thì nên sử dụng một phần mềm đơn giản để có một bức vẽ đẹp. Chia sẻ phần mềm chi bi maker.

Phần mềm chibi marker

Vẽ online tại đây: https://thanhchinh.net/chibi/

Phần mềm này thì khá dễ dàng và nhanh cho những người không có năng khiếu, nó đưa ra những gương mặt có sẵn, những mẫu tóc có sẵn để bạn vẽ theo khá là dễ dàng.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng một số phần mềm chuyên dụng khác để vẽ nhưng với những phần mềm này vẽ tuy đẹp nhưng lại phải yêu cầu người có chút khéo tay và điều quan trọng hơn cả là phải sử dụng phần mềm này thành thạo. Mình giới thiệu 2 phần mềm mà mình biết đó là những phần mềm sau đây.

Phần mềm photoshop cs5

phan mem ve chi bi

Hoặc phần mềm Paint Tool Site

Paint-tool-SAI-Full-1

Trong 2 phần mềm trên thì mình thấy Paint Tool SAI sử dụng để vẽ chibi sẽ tốt hơn là sử dụng photoshop vì Photoshop nghiêng về xử lý ảnh hơn. Sắp tới mình sẽ có một số bài TUT hướng dẫn sử dụng photoshop cơ bản để mọi người tham khảo.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

4 comments

  1. Mình đã sử dụng 1 số phần mềm vẽ Chibi nhưng không được đẹp như mấy fanpages họ vẽ híc, và m tìm mãi mới thấy có 1 trang web http://vechibionline.com họ vẽ miễn phí cho mình, lấy về làm avatar cho facebook lun heeee

  2. mình hay vẽ bằng tay rồi cho vào pts

    • đấy là cho người có hoa tay, nhiều người muốn vẽ thế cũng chẳng được nên phải dùng phần mềm này

  3. bạn ơi cho m hỏi có phần mềm vẽ chibi nào mà có sẵn khuôn mẫu biểu cảm khuôn mặt, các tư thế dáng đứng, ngồi, nằm… ko? m thích viết truyện nhưng ko biết vẽ tranh nên muốn hỏi có phần mềm nào như vậy ko? ^-^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top