Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác / Phần mềm vào facebook khi bị chặn

Phần mềm vào facebook khi bị chặn

Mạng xã hội facebook do công ty Facebook, Inc điều hành được ra đời từ ngày 04/02/2004 do Mark Zuckerberg và một số người bạn sáng lập ra. Nó ra đời từ 04/02/2004 nhưng phải đến tận năm 2009 nói mới đạt người truy cập vào nhiều, và hầu như lúc đó ở Việt Nam mới biết đến mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Từ đó facebook trở thành một thứ không thể thiếu với mỗi người để có thể kết nối với bạn bè xem bạn bè ở đâu và làm gì? ). Nhưng không ngờ các nhà mạng Việt Nam lại chặn nó (Chẳng biết vì lý do gì? Có thể là do nó lan truyền rộng quá nên mọi nhà nước yêu cầu các nhà mạng chặn lại vì sợ truyền bá tư tưởng chống phá nhà nước Việt Nam). Nhưng mọi người tìm mọi cách vào facebook như dùng phần mềm vào facebook, đổi host, fake IP… có một thành viên  trên facebook có bản tuyên ngôn như sau:

HỠI CƯ DÂN MẠNG TOÀN QUỐC. Chúng ta muốn vào facebook (FB). Chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, các nhà mạng VN càng lấn tới, vì chúng quyết tâm chặn fb lần nữa! Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất fb, nhất định không chịu dùng Cờ Rôm +. Hỡi đồng bào! Chúng ta phải đứng lên! Bất kỳ ai, gà tin học, bất kỳ IT-er, người dùng internet, không phân chiaISP, IP , DNS. Hễ là người Việt Nam thì phải dùng tool fake IP để vào fb. Ai có hotspot sheld dùng hotspot sheld. Ai có ultra surf dùng ultra surf, không có ultra surf thì dùng tunnel bear, cyberghost VPN, Easy hide ip. Ai cũng phải ra sức fake IP để vô fb. Hỡi anh em IT-er, programer, hacker! Giờ chặn fb đã đến. Ta phải hy sinh chất xám đến giọt cuối cùng, để nghĩ ra cách vào fb. Dù phải lướt fb chậm dofake IP, nhưng với một lòng kiên quyết dùng fb, nhất định chúng ta sẽ có cách vào fb nhanh nhất! Việt Nam IT-er và cộng đồng fb muôn năm !

Xin hướng dẫn cách dùng phần mềm vào facebook khi bị chặn

Có rất nhiều phần mềm vào facebook khi bị chặn bao gồm miễn phí và trả phí nhưng tôi xin đưa ra 2 phần mềm được dùng nhiều nhất và cũng là những phần mềm dễ dàng truy cập nhất.

Phần mềm vào facebook Hotspot Shield

Phần mềm vào facebook Hotspot Shield

Phần mềm này được khá nhiều người việt nam cũng như trên thế giới sử dụng, nên các bạn có thể dùng cái này 😀

Download phần mềm tại đây.

Các bạn download và cài đặt bình thường.

Phần mềm vào facebook Ultra suft

Cách vào facebook

Phần mềm này cũng giống phần mềm trên, được khá nhiều người sử dụng.

Download phần mềm tại đây

Chúc các bạn lướt facebook vui vẻ cùng bạn bè.

Tìm bài viết trên google

Phần mềm vào facebook

Phan mem vao facebook

vào facebook khi bị chặn

vao facebook khi bi chan

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

3 comments

  1. tai Ultrasuf ve len dc fb nhung khong lam gi dc het. k like, k cmt dc???
    vao trang chu thi chang hien hinh anh gi het.
    co cach nao khac khong?
    may cach kia thi khong dc roi

Scroll To Top