Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Phần mềm phát wifi bằng laptop cho windows 7

Phần mềm phát wifi bằng laptop cho windows 7

Nếu nhà bạn chỉ có 1 đầu line mà có tới tận 5 chiếc laptop và một đống điện thoại khác thì bạn sẽ làm gì với đầu mạng đó. Chẳng lẽ tranh nhau và một mình dùng để “thỏa mãn” truy cập mạng. Như thế thì rất dễ gây xung đột và đánh nhau. :D, tôi có một phương pháp mà ai cũng được hài lòng đó là 1 máy sẽ cắm mạng và phát wifi chia sẻ mạng cho những máy khác cùng dùng. Như thế sẽ lợi cả đôi đường. Còn tùy chiếc máy bạn đang sử dụng đang xài hệ điều hành gì nữa. Bài viết này tôi hướng dẫn phát wifi bằng laptop windows 7

Trước tiên là phải có cái đầu mạng dây hoặc 3G (lưu ý là không thể dùng mạng wifi để phát wifi, cái này cũng không cần quan tâm vì nếu đã có wifi thì cần gì phải phát nữa/)

Phát trên win 7 thì cũng có nhiều nhiều cách để phát nhưng cách nhưng cách đơn giản nhất là dùng phần mềm. Phần mềm cũng có cũng có nhiều phần mềm nhưng tôi xin sử dụng phần mềm đơn giản nhất và phổ biến nhất mà mọi người hay dùng đó là phần mềm connectify.

Phần mềm phát wifi cho win 7

Phần mềm connectify phát wifi cho windows7

Download tại: http://www.connectify.me/download-hotspot/

Nếu không có tiền thì xài bản miễn phí, còn có tiền thì bạn sẽ dùng bản Pro sẽ ổn định hơn và phát wifi mạnh mẽ hơn.

Chúc các bạn thành công

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

2 comments

  1. Mình cũng đang dùng phần mềm này và thấy rất tốt 8)

  2. Giới thiệu với các bạn thêm cách để phát wifi không cần phần mềm: http://cuongcmd.com/huong-dan-ky-thuat/phat-wifi-tu-laptop-khong-can-phan-mem/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top