Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Phần mềm chuyển file pdf sang word dễ dàng

Phần mềm chuyển file pdf sang word dễ dàng

Như các bạn đã biết thì PDF là định dạng file tài liệu dạng ebook, PDF được sử dụng nhiều vì tính bảo mật của nó cao, dễ dàng in ra giấy và gửi file đi nơi khác. Nhưng cũng vì quá bảo mật nên file pdf không thể sửa chữa được. Vì vậy nếu muốn sửa chữa file PDF thì phải chuyển file PDF sang Word hoặc sang một số định dạng file khác để dễ sửa hơn. Bài này mình xin hướng dẫn sử dụng phần mềm để chuyển file PDF sang WORD để dễ đàng chỉnh sửa hơn. Mình sử dụng 2 phương pháp đó là sử dụng phần mềm và sử dụng website, Nhưng ưu tiên sử dụng phần mềm hơn nhé.

Sử dụng phần mềm Wondershare PDF to Word

Đây là phần mềm mình sử dụng rất nhiều, và cũng là phần mềm mình tin tưởng nhất để sử dụng khi chuyển định dạng này.

Link download phần mềm: Wordershare PDF to Word

Sau khi download phần mềm về các bạn cài đặt như bình thường. Đây là một công cụ trả phí nhưng nó được sử dụng cho 15 ngày miễn phí nên các bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng phần mềm này để chuyển file pdf sang word đơn giản và nhanh gọn.

Phần mềm chuyển file pdf sang word

Phần mềm chuyển file pdf sang word

Chỗ “Add PDF files” chính là nơi thêm file PDF muốn đổi. Sau khi thêm vào các bạn ấn “Convert” để tiến hày chuyển file muốn đổi. Đợi nó chạy đến 100% là đã coi như thành công, các bạn chỉ cần mở thư mục chứa đẻ lấy file có định dạng word.

Chuyển đổi file PDF sang Word online

Đây là các chống cháy cho các bạn, nếu các bạn không muốn cài phần mềm nhưng thành công của cách này không cao vì mình phải nhận tài liệu trong mail. Đôi khi chả nhận được cái mail nào mặc dù mình thử đi thử lại rất nhiều lần rồi.

Đầu tiên các bạn truy cập vào website sau: https://www.pdftoword.com/ ta được giống như trong hình sau:

Website chuyển PDF sang word

Website chuyển PDF sang word

Bấm chọn Select a File để các bạn chọn file PDF, sau đó điền Email của bạn vào ô “Email Word file to:” sau đó chọn “Convert It!” để tiến hành chuyển file.

Trên đây là 2 cách mình hay sử dụng, ngoài ra còn rất nhiều cách khác nữa các bạn tham khảo nhé. 🙂

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

2 comments

  1. tại sao chuyển được sang file word nhưng là hình ảnh trên file word không phải dạng văn bản có thể chỉnh sửa được. Xin giúp đỡ

  2. Thanks a bunch for sharing this with all folks you really understand what you’re speaking about! Bookmarked. Please also talk over with my web site =). We may have a link change arrangement between us!
    Regards Hannah Flack

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top