Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật Internet / Khắc phục lỗi không mở được google Chrome trên máy tính

Khắc phục lỗi không mở được google Chrome trên máy tính

Hướng dẫn khắc phục lỗi không mở được google chrome trên máy tính. Hướng dẫn mở google chrome trên máy tính của bạn khi bạn cố click vào google chrome nhưng không thể nào mở được ra.

Trong quá trình sử dụng máy tính, hầu hết các bạn đều gặp phải trường hợp đó là google chrome không thể mở được ra dù bạn có cố gắng click vào nó thế nào. Nguyên nhân chính của việc này thường là do lúc đó google Chrome trên máy tính của bạn đang chạy ngầm. Lúc đó bạn hãy tắt ứng dụng google chrome đang chạy ngầm đi và khởi động lại google chrome là được.

Cách tắt ứng dụng google chrome chạy ngầm

Để tắt ứng dụng google chrome đang chạy ngầm các bạn chỉ việc mở Task Manager lên để tắt đi. Cách mở Task Manager thế này thì bạn xem bài viết 6 cách mở Task manager cho windows.

Google chrome không mở được lên

Sau khi google chrome được mở lên các bạn thực hiện theo bước sau để tắt google chrome đang chạy ngầm đi.

Task manager các bạn chuyển sang tab Processes. Tiếp tục các bạn tìm dòng chữ chrome.exe *32 giống như hình trên sau đó chọn End Process để tắt ứng dụng google chrome đang chạy đi. Sau khi ứng dụng chrome đã được tắt đi, các bạn quay lại bật lại google chrome, lúc này nó đã có thể mở được rồi. Cách tắt ứng dụng qua Task manager có thể tắt được hầu hết các ứng dụng đang chạy.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

23 comments

 1. cảm ơn bạn đã chia sẻ, bài viết rất hữu ích, mình cũng có ước mơ về máy tính, về công nghệ, mong được làm quen với bạn.

 2. Vẫn không lên bạn ơi!

 3. cam on bac nhe. may em may hom nay khong vaof dc chrome rui.hi

 4. 🙁 🙁 🙁 Mình cũng không khởi động được Google Chrome và cũng không hiện thông báo lỗi, kiểm tra trong task manager cũng không có tiến trình nào của Chrome đang chạy. 😮 😮 😮 Mình đã thử cài lại, thử xóa extension cũng không thành công. Kết quả là mình update Avast lên bản mới nhất và vào Chrome bình thường, trước đó mình đã cho chạy thử Chrome open in sandbox của aVast thì nó chạy được nên mình đã Update Avast và đã thành công. Hy vọng các bạn đã tìm đưuợc cách giải quyết. 😀 😀 😀

 5. Nhung sao e lam k dc. Em co bam vao chrome.exe nhung k bam vao end process dc

 6. mình cũng k thấy chrome chạy trên task manager, ai vào được rồi chỉ mình với

 7. ADM làm ơn giúp mình với .mình k mở đc google chrome trên máy tính . mình thấy báo lỗi la ” Windows cannot fins ‘C\Users\Administrator\AppData\Local\Google\Chrome\Aplication\chrome.exe’. Make sure you typed the name correctly , and then try again “

 8. các anh chị này,Task Manager là chỗ nào thế ạ!

 9. khi mở Windows Task Manager lên thì những ứng dụng trên đó hoàn toàn khác vs cái này

 10. máy em dùng xp 32bit hôm trước em mở 1chương trình lỗi bây giờ nó chỉ mở được lên mà ko hoạt động
  8)

 11. Nguyễn Thanh Tùng

  Mình lên win 10 băng win 8.1 bản quyền mà sao giờ không mở đc trình duyệt nào hết, click chuột phải vô bất kì thư mục nào là bị treo luôn, con trỏ cứ quay mòng mòng và một số lỗi lặt vặt khác nữa

 12. Nguyễn Hải Đạt

  Khi ấn vào chrome.exe nó không ngừng đc là sao ạ?

 13. May cua e khong co chrome.exe 32 thỳ phải làm s?????

 14. 😀 Đã làm thành công! rất cám ơn!^^

 15. Vương văn vũ lâm

  Cho mình hỏi máy tính mình ko mở được cửa sổ Google chromes mặc dù nhấp chuột vào nhiều lần. Khi vào trình quản lý tác vụ để kết thúc nó chạy ngầm thì vẫn ko mở được. Xin cảm ơn

 16. E đã tắt hết Chrome ở Task Manager nhưng vẫn ko khởi động được Chrome. Ad giúp e với ạ.

 17. sao k thấy Chrome exo đ,

 18. có bạn nào biết cách khắc phục lỗi khi mở google thì nó cứ hiện ra 2 trang 0.0.0.0 và 0.0.0.1 ko chỉ mình với.

 19. Cảm ơn bạn mình mở được rồi

 20. có ai bt tại sao khi mở CH play nó cứ hiện ra ko kết nối với bất kì thiết bị nào ko giúp mình mới ,Thank you ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top