Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật Internet / Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc và xem phim

Khắc phục lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc và xem phim

IDM là trình hỗ trợ tải dữ liệu trên internet về máy tính được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nhưng đôi khi nó lại đem lại một số phiền toái mà người sử dụng gặp phải. Chẳng hạn IDM tự động bắt link download Video hay file nhạc MP3 mà chúng ta không hề chọn download file. Điều này gây ra một sự khó chịu nhất định cho người dùng khi mà chúng ta không thể nghe nhạc hay xem phim được. Vậy bài viết này mình xin hướng dẫn cách khắc phục lỗi IDM tự động bắt link download khi nghe nhạc và xem phim.

Bước 1: Mở IDM của bạn nên giống như trong hình sau:

giao diện idm

Bước 2: Các bạn chọn “Options” sau đó chọn “File types” và các bạn nhìn thấy 2 dòng là MP3 và MP4 ở đó:

khac-phuc-loi-idm-tu-bat-link-download

Khắc phục lỗi IDM tự bắt link download

Ở trong hình trên các bạn thấy có 2 định dạng là MP3 và MP4 mình khoanh tròn. Đây là 2 định dạng khiến máy tính của bạn thường xảy ra trường hợp là IDM tự động bắt link download khi xem online. Bạn chỉ cần xóa 2 file này đi là được.

Đối với một số bạn nói là khi xóa định dạng này đi thì IDM cũng không thể download được những video có định dạng MP3 hay MP4 thì các bạn hoàn toàn sai nhé. Mình đã test rất kỹ. IDM vẫn hiển thị thanh công cụ download ở góc mỗi video.

Chúc các bạn thành công!

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top