Breaking News
You are here: Home / Tin công nghệ / Iphone 5s giá bao nhiêu khi được nhập về Việt Nam?

Iphone 5s giá bao nhiêu khi được nhập về Việt Nam?

Chiếc điện thoại thông minh Iphone 5s sẽ có giá là bao nhiêu?

Chiếc Iphone 5s như mong đợi đã được ra mắt hôm 11/9/2013 (đúng tròn 12 năm mỹ bị khủng bố), Mọi thông tin về chiếc điện thoại này đều đã được công khai. Theo thông tin tổng hợp được thì chiếc Iphone 5s này có rất nhiều cải tiến mới so  với phiên bản Iphone 5, nên mọi người rất mong đợi sở hữu được một chiếc điện thoại thông minh này.

iphone 5s

Iphone 5s có rất nhiều màu sắc mới

Đây là một chiếc điện thoại rất đẹp nhưng giá của nó thì lại “quá chát” so với những dòng điện thoại khác của Apple. Đúng 1 ngày sau khi chiéc điện thoại này được công bố thì giá chiếc điện thoại này như sau:

Cụ thể, iPhone 5 phiên bản 16GB không khóa mạng có giá 549 bảng (tương đương 18,3 triệu đồng), phiên bản 32GB có giá 629 bảng (tương đương 21 triệu đồng), và bản 64GB có giá 709 bảng (tương đương 23,6 triệu đồng). Điều đáng nói, iPhone 5S lại có chi phí cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm mỗi chiếc khoảng 20 bảng (khoảng 650.000 VNĐ). Đây là năm thứ 2 liên tiếp Apple “tạo sóng” khi tăng mức phí dành cho các mẫu iPhone mới, trước đó iPhone 5 ra mắt cũng được tăng giá 30 bảng (khoảng 1 triệu đồng) so với mẫu iPhone 4S trước đó.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top