Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật Internet / Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

(Chém gió tý)Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ, Những thứ con người làm ra cũng càng ngày làm kinh ngạc giới công nghệ, Một sản phẩm mà tôi thấy “kinh ngạc” nhưng lại thấy rất hữu ích khi mà trong thời kỳ Internet phát triển chóng mặt thế này, Đó là sản phẩm Teaviewer hay được hiểu nôm na đó là “phần mềm truy cập máy tính từ xa và phần mềm chia sẻ màn hình” cụ thể là thế nào?

Khi bạn là con gái không biết cài đặt phần mềm phát wifi cho laptop win 7 chẳng hạn, bạn có thể nhờ một anh IT đẹp trai nào đó (gọi cho mình cũng được, mình cũng là IT :D) thì việc thuận tiện nhất đó không phải là nhờ anh đó hướng dẫn cài thế nào mà nhờ anh đó cài hộ luôn, Nếu người đó ngồi gần thì không nói làm gì nhưng nếu họ không có ở đó thì bạn có thể xử dụng một một phương pháp đó là sử dụng phần mềm Teamviewer, Vậy bài này mình sẽ viết bài hướng dẫn sử dụng teamviewer cho bạn nào chưa biết nhé.

Bước 1: Cài đặt phần mềm teamviewer

Tất nhiên cái này là cần thiết nhất rồi, đầu tiên các bạn download teamviewer tại địa chỉ sau: Download teamviewer

Tiến hành cài đặt, Chạy file TeamViewer_Setup_vi.exe bạn vừa tải về được

Giống như trong hình, nếu chỉ sử dụng 1 lần thì chọn Run còn sử dụng thường xuyên thì chọn install

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Sau khi chọn “Run” ta được như sau:

Sử dụng teamviewer

Sử dụng teamviewer

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Khi 2 máy tính đều chạy Teamviewer thế này mà bạn muốn người khác điều khiển máy tính của bạn thì bạn sẽ gửi cho người ta ID với Password ở hai ô ID vào Password màu xanh kia.

Nếu bạn muốn mình điều khiển máy tính của họ thì bạn yêu cầu họ gửi cho 2 cái này. Sau khi nhận được ID và Password của người bạn muốn điều khiển màn hình thì bạn copy ID vào ô ID trong mục “Create session” kia sau đó ấn “Connect to partner” ta được bảng như sau:

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Hướng dẫn sử dụng teamviewer

Bạn điền mật khẩu mà người kia gửi cho mình và điền vào ô Password sau đó ấn Long On, Khi kết nối thành công thì ta sẽ thấy màn hình của người mình muốn điều khiển như sau:

Màn hình của bạn

Màn hình của bạn

 Chỉ có vậy thôi, nếu thấy bài viết hay thì bấm link và G+ giúp mình nhé.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

20 comments

 1. ban chi zum mjnh cach tat che do cam ung cua win 8

 2. cam ung anh sang do

 3. giúp em với may em vẫn hiện cột sóng mạng vào mạng được 1 lúc thì không vào được nữa nhưng cột sóng mạng vẫn hiện. tắt máy bật lại thì vô đươc nhưng một lúc sau lai bị như thé lại

 4. mình có thấy create session o cho nào đâu. mở cái teamviewer lên là thấy id và pass gử cho người ta k thấy chổ nào để điều khiển máy khác. bạn chỉ rỏ hơn tí đi.

 5. cho em hỏi khi mình cho người khác biết IP vs pass của mình thì người ta điều khiển được máy tính của mình mỗi lần đấy hay cả những lần sau nữa ạ, và lúc người ta điều khiển thì mình có biết không ạ, cảm ơn Ad ạ

 6. ID:569 484 567
  Pass:7294

 7. t đã dùng cách đặt địa chỉ ip tĩnh và cách thêm vài chữ vào cmd mà wifi vẫn bị limited bạn giúp t với

 8. Giúp em với

 9. E dung du moi cach deu là con số 0

 10. phạm thị quế

  Máy tính của mình tự nhiên ko vào dc wifi.cu len hinh bong hoa cuc.minh thu moi cach ko dc.jup minh voi

 11. Bạn nào không dùng được TeamViewer thì đổi qua dùng UltraViewer nhé. UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí

 12. Chào bạn, mình làm theo cách bạn chỉ là chuyển wifi sang trạng thái tĩnh để khắc phục lỗi limited, đã thành công nhưng xuất hiện vấn đề… ban đầu mình nghĩ làm 1 lần là sẽ ko xuất hiện lỗi limited nữa nhưng vẫn còn xuất hiện trong ngày hôm sau nên mình chuyển sang trạng thái tĩnh tiếp, nhưng lần này sau khi chuyển sang tĩnh thì ko khắc phục dc mà máy mình ko quét dc sóng wifi… phím f12 có đèn trạng thái wifi cũng ko hoạt động… vào change adapter settings thì biểu tượng kết nối wifi biến mất… đây là sao và cách khắc phục thế nào vậy bạn?

 13. Lương Diễm Hằng

  a ơi cho e hỏi máy tính của e cũng bị lôix limited ấy ạ. một số mạng e bắt nhà hxom vẫn vào mạng đc bt, nhưng wifi nhà thì k tài nào vào đc. toàn limited thôi ấy.
  e cũng làm theo hướng dẫn của a thay đổi ID nhưng cũng vẫn k đc. cho e hỏi phải lam tnao ạ, mong a giúp e sớm…

 14. Nguyễn Đình Phương

  ad giúp m vs…m dung model wifi Tenda.do m rs lại model nên h wifi cứ hiện dấu chấm than No internet access .m đã thử nhiều cách như trên các trang mạng hướng dẫn mà vẫn k đc…ad có cách nào giúp m vs..tks nhiều

  • bạn mang model wifi ra tiệm cấu hình lại để người ta cấu hình wifi của bạn thành ip động hoặc bạn có thế đổi ip máy bạn thành ip tĩnh thì sẽ hết thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top