Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác / Hướng dẫn cách đăng ký facebook cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách đăng ký facebook cho người mới bắt đầu

Nếu như những người sử dụng máy tính lâu ngày hoặc những người vào facebook nhiều thì việc sử dụng được facebook hay đăng ký một tài khoản facebook rất dễ dàng. Nhưng với một số người ít biết đến máy tính hay lần đầu tiên tiếp xúc với facebook thì việc đăng ký một tài khoản facebook là hết sức khó khăn. Để tạo điều kiện cho mọi người đăng ký facebook một cách dễ dàng để có thể kết nối và chém gió với bạn bè thì bài viết này mình xin hướng dẫn cách đăng ký một tài khoản facebook đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đăng ký facebook với tài khoản email

Đầu tiên muốn đăng ký một tài khoản facebook thì bạn phải có một tài khoản email trước. Email này cũng chính là email để đăng nhập vào facebook của các bạn. Vậy các bạn chuẩn bị một tài khoản email nhé, ai chưa có thì có thể xem bài viết hướng dẫn tạo email.

Hoặc có thể dùng số điện thoại của bạn cũng có thể đăng ký được facebook

Hướng dẫn đăng ký tài khoản facebook

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ của facebook tại địa chỉ sau: https://www.facebook.com/ ta được giống như trong hình sau:

Trang chủ facebook

Trang chủ facebook

Các bạn nhìn thấy ô màu đỏ mình khoanh tròn ở trên, đó chính là nơi mình điền thông tin đăng ký facebook vào.

ô TÊN –  HỌ các bạn điền tên của bạn hoặc cái tên nào các bạn thích chẳng hạn bạn muốn đặt tên facebook là  “Con Bướm Xinh” các bạn điền Tên là “Xinh” họ thì các bạn sẽ điền là “Con Bướm” tránh điền tên hoặc họ dạng kute hoặc baby

Lần lượt các bạn nhập Email (hoặc số điện thoại), nhập lại email (hoặc số điện thoại), Mật khẩu mới và các thông tin khác như ngày sinh, giới tính. Sau đó bấm đăng ký màu xanh ở dưới. Đợi facebook nó load xong thì được như hình dưới.

Hướng dẫn đăng ký facebook

Hướng dẫn đăng ký facebook

Các bạn nhìn góc trên cùng bên phải ô khoanh tròn đấy chính là tên facebook của mình. Sau đó các bạn có thể bẩm “Bỏ qua bước này” sau đó ta được như sau:

Trang điền thông tin về bạn

Trang điền thông tin về bạn

Các bạn điền đầy đủ thông tin của mình vào sau đó ấn Lưu Tiếp Tục nếu không muốn điền ngay thì có thể bỏ qua. Sau đó đến trang up Avatar các bạn chỉ cần lựa chọn avatar trong máy tính của bạn và tải lên là được.

Đã xong, việc cuối cùng bạn cần làm là vào trong email đăng ký facebook lúc đầu kích hoạt cho tài khoản facebook của bạn hoạt động là đã OK

Các bạn vào trong Email sẽ có một thư từ facebook gửi về, khi mở email ra sẽ được nhu hình sau:

Email từ facebook

Email từ facebook

Các bấm vào Xác nhận tài khoản của bạn. Ở trong Gmail, thư của facebook sẽ rơi vào bên mục Xã hội nhé, Như vậy là các bạn đã đăng ký facebook thành công, bây giờ chỉ cần vào đổi lại avatar theo ý mình, ảnh bìa theo ý mình và kết nối với bạn bè.

Chúc các bạn vui vẻ! ^^

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

43 comments

 1. 🙂 🙁 🙂 🙂 nhung mai 🙂 thuy 🙂 🙂

 2. Very informative post, i’m regular reader of your website.
  I noticed that your website is outranked by many other websites in google’s
  search results. You deserve to be in top-10. I know what can help you, search in google for:

  Omond’s tips outsource the work

 3. linh có rảnh kô mở f ra xem đi 8) 🙂 🙁

 4. 🙁 😀 😀 😀 😀 😀

 5. 8) minh la nguoi moi , co gi mong cac ban giup do 8)

 6. 8) 8) 🙂 😀 8)

 7. 8) 🙁 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8) CHO TÔI VÀO FACEBOOK ĐI NGH

 8. 8) 8) 8) CHO TOI VAO DI

 9. sao của mình nó bị lỗi hòa 🙁 i 8)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top