Breaking News
You are here: Home / Diệt virus / [GIVEAWAY] Tải phần mềm diệt virus AVG Antivirus Pro 2014 bản quyền 1 năm

[GIVEAWAY] Tải phần mềm diệt virus AVG Antivirus Pro 2014 bản quyền 1 năm

AVG là một trong những phần mềm được yêu thích nhất thế giới hiện nay, Và phần mềm diệt Virus AVG Antivirus Pro 2014 là một phần mềm thu phí, nhưng khi bạn đọc bài viết sau thì bạn sẽ được sử dụng phần mềm diệt virus này hoàn toàn miễn phí trong 1 năm. Tuy thời gian không dài nhưng cũng đủ để bạn dùng thử sản phẩm này, nếu cảm thấy chất lượng thì có thể sử dụng thêm về phần mềm diệt virus AVG này.

Điều kiện để nhận phần mềm diệt virus bản quyền này là gì?

Thực ra thì cũng chẳng cần điều kiện gì cả, các bạn chỉ cần download phần mềm về cài đặt lên là sẽ có 1 năm bản quyền với phần mềm này, Nếu bạn tốt bụng và muốn cảm ơn tôi vì tìm được thì hãy bấm nút like, nút G+ và share bài viết này để những người bạn của bạn cũng có thể được sử dụng phần mềm này nhé, Download nhanh không hết hạn.

Download diệt virus AVG 2014

Cho windows 32 bit

download AVG windows 32bit

Cho windows 64 bit

download AVG windows 32bit

Các bạn lựa chọn 1 bản để phù hợp với máy tính của bạn nhé, Nếu windows 32 bit thì lựa chọn cái trên, 64bit thì chọn cái dưới, về phần cài đặt phần mềm chắc không phải hướng dẫn, (Nếu có khó khăn xin để dưới comment)

Một vài ưu điểm nổi bật của phần mèm diệt virus AVG Antivirus Pro:

– Giúp bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác.
– Tính năng AVG Search-Shield sẽ tự động phân tích và đưa ra cảnh báo về mức độ an toàn của các đường link khi người dùng tìm kiếm trên Internet để trách truy cập nhầm vào các trang web có chứa mã độc hay trang web mạo danh, lừa đảo…
– Quét và kiểm tra độ sạch của dữ liệu download từ Internet trước khi download và lưu chúng xuống máy tính để đảm bảo phần mềm độc hại không có cơ hội xâm nhập vào hệ thống.
– Tự động kiểm tra độ sách các đường link được chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, MySpace hay Twitter… để đảm bảo người dùng không kích nhầm vào các trang web lừa đảo, lây nhiễm mã độc…
– Chế độ quét thông minh và tốc độ quét nhanh hơn để không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống trong quá trình quét virus.
– AVG Antivirus Pro sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống nên có thể hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng trên nhiều hệ thống khác nhau, ngay cả với những chiếc máy tính có cấu hình không quá mạnh.
Hiện tại thì đây là phần mềm diệt virus miễn phí cho 1 năm

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

4 comments

  1. Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

  2. Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây. 🙂 😀 8) ^^ :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top