Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / GIMP 2.8.10 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất

GIMP 2.8.10 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất

Trong thế giới đầy màu sắc hiện nay, bạn luôn có những bức ảnh mỗi ngày. Nhưng đôi khi các bạn có những bức ảnh mà chưa theo ý muốn hoặc bạn rất thích nhưng lại muốn “thêm thắt” hay “bỏ đi” một phần nào đó thì bức ảnh đó sẽ đẹp hơn. Lúc này các bạn có thể tìm tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh để chỉnh. Với mình thì mình hay lựa chọn photoshop. Nhưng để sử dụng được  photoshop thì lại mất quá nhiều thời gian mà các bạn lại muốn chỉnh sửa ngay? Các bạn hãy lựa chọn một công cụ khác, ở đây mình khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm GIMP 2.8.10, đây là phần mềm  chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẹ và rất dễ sử dụng, chức năng của nó cũng rất đầy đủ và không thua kém bất kỳ một phần mềm nào khác.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh tại đây

GIMP là công cụ được thiết kế với chức năng hỗ trợ người dùng biên tập các hình ảnh theo ý muốn được tiện lợi hơn, Nó cũng cung cấp các plugin để phục vụ việc chỉnh sửa dưới cửa sổ chính của công cụ được thuận lợi hơn. Hiện nay các phiên bản của GIMP đã được tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows.

Trong phiên bản 2.8.10 này GIMP có những cải tiến gì?

GIMP trong phiên bản này có khả năng thay đổi thuật ngữ của GIMP để tùy biến dễ dàng hơn khi kết hợp với các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop, Ngoài ra tốc độ chỉnh sửa ảnh ở phiên bản này cũng được cải thiện đáng kể giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

– GIMP có thể áp dụng tất cả các tính năng ngay trên cửa sổ chính.

– Hỗ trợ plug-in để thống nhất hình ảnh GIMP vào cửa sổ chính của chương trình.

– GIMP có thể đổi tên thuật ngữ trong file GIMP.

– Tốc độ xử lý ảnh cao và luôn luôn đảm bảo chất lượng của hình ảnh.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top