Breaking News
You are here: Home / Phần mềm / Tải phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free 2015

Tải phần mềm diệt virus AVG AntiVirus Free 2015

 • Đánh giá:
 • Phiên bản:15.0 Build 6140
 • Sử dụng:Miễn phí
 • Dung lượng:169,8 MB
 • Cập nhật:04/09/2015
 • Loại phần mềm:Windows XP/Vista/7/8
 • Download

AVG AntiVirus có ba loại diệt virus: phiên bản miễn phí, phiên bản Pro và Internet Security. Chống virus miễn phí bao gồm các công cụ chống virus của AVG, Bảo vệ Link, và File Shredder. Phiên bản Pro thêm một số chức năng bảo vệ như Shield trực tuyến và bảo vệ an toàn cho dữ liệu. Phiên bản Internet Security cung cấp tính năng Pro cũng như Anti-Spam và Enhanced Firewall. AVG AntiVirus Free 2015 có giao diện phẳng giống như Windows 8 của Microsoft.

Phần mềm diệt virus Avg miễn phí

Ưu điểm của phiên bản AVG Antivirus Free 2015

Nó cung cấp một bộ dụng cụ bảo mật cơ bản: AVG AntiVirus Free có thể thực hiện bảo mật hàng ngày của bạn cần có antivirus mạnh mẽ của nó quét động cơ, công cụ theo dõi hành vi của phần mềm, và liên kết và máy quét email. AVG Antivirus Free 2015 có một số chức năng nổi bật đó là bạn có thể đăng nhập vào máy tính của bạn hoặc đăng nhập thông qua ứng dụng Android để lên lịch quét, cung cấp báo cáo về lịch quét và khắc phục các sự cố từ bất cứ nơi nào.

Thiết kế trực quan: nút che phủ lớn loại công cụ riêng biệt, và các nút bật tắt nhanh chóng dễ dàng truy cập cho cả hai hướng cảm ứng và chuột truyền thống và bàn phím.

Bảo vệ máy tính rất tốt: AVG ghi được 96,5% trong bảo vệ thế giới thực cho phần mềm độc hại bị chặn được AV-Comparative bình chọn trong tháng 9 năm 2014 . Điều đó giúp AVG có một vị trí khá cao mặc dù không phải là đứng đầu trong danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất. Ngoài ra các công cụ phát hiện virus của phiên bản miễn phí của AVG đã được cải thiện rất nhiều.

Nhược điểm AVG Antivirus Free 2015

Tuy rằng phần mềm này đã có nhiều cải tiến nhưng nó vẫn còn một số những nhược điểm như sau:

Danh sách trình đơn nhìn hơi rối: AVG đặt các biểu tượng icon lớn hơn các nút chức năng của nó, điều này khiến cho người sử dụng có phần khó để xác định được những nút chức năng đó nằm ở đâu. – Quét virus, Cải tiến hiệu xuất. Nếu AVG loại bỏ các biểu tượng không liên quan cho các công cụ đó thì nó sẽ là một cải biến rất tốt cho giao diện người dùng.

Không có tường lửa: Sử dụng phiên bản miễn phí của AVG bạn sẽ không có tường lửa, ngoài ra cài đặt phiên bản này cũng diễn ra khá mất thời gian.

Kết luận

AVG AntiVirus Free 2015 đã được cải tiến rất nhiều và có một thiết kế tốt cho một công cụ bảo mật. Trong khi đó phiên bản lần này có những nhược điểm như không có tường lửa, cài đặt lâu và hệ thống trình đơn hơi rắc rối nhưng thiết nghĩ phiên bản này cũng đáng sử dụng so với những phiên bản diệt virus miễn phí

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

8 comments

 1. 😀 spam là gì?

 2. 🙁 😮 ko tai duoc

 3. FM này còn dùng ok không các bạn

 4. cảm ơn bạn nhìu

 5. Xài đc chết liền

 6. Cảm ơn bạn đã chia sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top