Breaking News
You are here: Home / Phần mềm / Download Avira Free Antivirus 2015 – Phần mềm diệt virus miễn phí

Download Avira Free Antivirus 2015 – Phần mềm diệt virus miễn phí

 • Đánh giá:
 • Phiên bản:15.0.12.420
 • Sử dụng:Miễn phí
 • Dung lượng:159,7 MB
 • Cập nhật:03/09/2015
 • Loại phần mềm:Windows XP/Vista/7/8
 • Download

Avira Free Antivirus 2015 giúp chúng ta bảo vệ và chống lại virus, phần mềm độc hại, và lừa đảo, và nó cung cấp chức năng đồng bộ với Dropbox, bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn. Trong các thử nghiệm về bảo mật, phiên bản cập nhật mới nhất của Avira Avira Free Antivirus 2015 tiếp tục được đánh giá là phần mềm diệt virus cung cấp sự bảo vệ hàng đầu.

Ưu điểm của Avira Free Antivirus 2015

Cài đặt phần mềm đơn giản: Avira Free Antivirus 2015, cài đặt nhanh và sạch. Tạo một tài khoản Avira để có được bảo vệ nhiều hơn, hoặc đăng ký với Dropbox để bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn, thậm chí trước khi bạn khởi động phần mềm bảo mật.

Giao diện thân thiện: Phần lớn các công cụ của Avira được ghi rõ ràng, không có vị trí quảng cáo mất tập trung.

Bảo vệ máy tính hàng đầu: Với tính năng virus phát hiện mới của mình, Avira tiếp những tính năng về hiệu suất phát hiện cao.

Công cụ tiện lợi: Bạn có thể đặt lịch quét và bảo vệ cho máy tính của bạn, Việc của bạn chỉ là click chuột còn lại Avira sẽ tự làm những việc khi bạn đi ra ngoài.

Nhược điểm của Avira antivirus 2015

Qua những ưu diểm nêu ở trên thì Avira Antivirus 2015 còn có mộ số những nhược điểm sau đây:

Không thể khắc phục được vấn đề nhanh chóng: Ngược lại với khả năng phòng chống virus cực tốt, Avira không có những tính năng rõ ràng như những phần mềm khác như quét với một cú nhấp chuột. Phiên bản lần này có quét virus nhanh nhưng để hiệu quả thì bạn vẫn phải chỉ định sẵn một mục tiêu cần quét.

Tách biệt Dropbox và tường lửa: Dropbox đã hợp tác của Avira mang đồng bộ đám mây an toàn cho máy tính của bạn, nhưng không có sự tích hợp giữa hai ứng dụng. Ngoài ra, Internet Firewall của Avira chỉ đơn giản là Windows Firewall cơ bản, không có nhiều sự hợp tác giữa các sản phẩm.

Kết luận:
Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nhẹ, miễn phí nhưng hiệu quả phòng chống virus tốt thì Avira Free Antivirus 2015 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bản cập nhật 2015 mang đến một quan hệ đối tác Dropbox nhưng không có tính năng mới mang tính cách mạng. Việc tích hợp một số những ứng dụng khác có mang đến một chút rắc rối nhưng không thể phủ nhận được tính năng mà nó mang lại cho bạn.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

19 comments

 1. <3 cai nay dung kieu j vay

 2. tải lâu thế hả . nhưng mà chắc là được. có ai biết cách làm thế nào với các máy có tường lửa yếu k ạ. máy của em bị hack 1 lần rồi 🙁 🙁 🙁

 3. phan mem cui wá :)) 😮 ^^ :)) :-

 4. 😮 :)) :)) :)) 🙁

 5. dùng thế nào vậy m.n ?

 6. ^^ 8) <3 🙁 😮 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙂 🙁 ^^

 7. vãi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!sick

 8. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ!

 9. Cám ơn nhiều nhé…!!!

 10. thansk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top