Breaking News
You are here: Home / Phần mềm / Avast Free Antivirus 2015 – Phần mềm diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus 2015 – Phần mềm diệt virus miễn phí

  • Đánh giá:
  • Phiên bản:2015.10.3.2225
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng:5.23MB
  • Cập nhật:04/08/2015
  • Loại phần mềm:Windows
  • Download

Avast Free Antivirus 2015 đã được thêm một số các tính năng của công cụ bảo vệ mới. Chương trình quét thông minh của Avast Free Antivirus 2015 đã được thêm một số những chương trình quét, cập nhật phần mềm với một vài cú nhấp chuột. Avast luôn tiếp tục cải thiện chức năng chống virus và mã độc và luôn hướng tới sự quản lý dễ dàng cho người dùng.

Ưu điểm của Avast Free Antivirus 2015

Với tiêu chí phòng ngừa là liều thuốc tốt nhất: Avast sẽ tìm và quét tất cả những thư mục, file trong máy tính của bạn để tìm virus. Nó cũng  sẽ cho thấy bản cập nhật cho các phần mềm đã được cài đặt lên máy tính của bạn, Luôn kiểm tra máy tính của nhà bạn và sẽ xác định xem bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn. Điều này giúp bạn có thể quét ở những nơi mà phần mềm độc hại hiện đại ẩn nấp, cũng như tìm các lỗ hỏng trong các phần mềm và sự quản lý lỏng lẻo của an ninh mạng.

Bạn được cài đặt hoàn toàn miễn phí: Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2015 của bạn sẽ được cài đặt miễn phí mà không cần đến key cài đặt. Bạn sẽ yên tâm hơn khi lướt web ở những nơi công cộng như quán cà phê, Sân bay hoặc một điểm truy cập internet công cộng nào đó mà sẽ yên tâm là máy tính của mình sẽ không bị sâm nhập.

Cài đặt một cách nhanh chóng: Avast vẫn có một số chương trình cài đặt nhanh chóng giống các phiên bản trước, Bạn có thể tùy chỉnh bảo vệ cho cho các chương trình và thiết lập nhanh và quét máy tính của bạn trong vài thao tác chuột.

Nhược điểm của Avast Free Antivirus 2015

Bên cạnh những ưu điểm thì mình thấy cũng có một số nhược điểm của phần mềm này như sau:

Đánh giá không cao so với nhiều phần mềm diệt virus khác: đối với nhiều năm trước thì phiên bản diệt virus miễn phí của Avast thường đứng top trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, Nhưng trong những năm trở lại đây thì Avast thường xếp sau một số phần mềm diệt virus của những hãng cạnh tranh khác.

Miễn phí nhưng không đầy đủ: Avast đưa ra rất nhiều những tính năng hay ho của phần mềm nhưng tiếc là những tính năng này lại không có trong phần mềm diệt virus miễn phí của nó, thay vào đó bạn muốn sử dụng những tính năng này thì phải bỏ ra một số tiền để có thể sử dụng những tính năng này với phiên bản trả phí

Tóm tắt: Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để mua một phần mềm diệt virus trả phí thì bạn vẫn có thể lựa chọn Avast với phiên bản miễn phí này, Avast Free Antivirus 2015 sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

5 comments

  1. Phần mềm này tốt nhưng sao mình không cài được bản pro nhỉ? Có cách nào cài mà không cần mua bản quyền không các bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top