Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Download VLC Media Player – Phần mềm xem video miễn phí

Download VLC Media Player – Phần mềm xem video miễn phí

VLC là phần mềm xem video mã nguồn mở hay nói cách khác thì đây là một phần mềm miễn phí để xem video, Với nhiều tính năng mạnh mẽ mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể so sánh được như các tập media bị hỏng hoặc các Video clip không cho phép tua nhanh.

VLC có thể chơi nhiều loại định dạng kèm theo tiện ích ghi đĩa DVD. Đặc biệt, phần mềm này có thể chơi đĩa ngay trong định dạng ISO (định dạng lưu trữ CD, DVD trên ổ cứng) mà không cần phải sử dụng đĩa thực.
Đặc biệt, phần mềm xem phim VLC này có thể chơi đĩa ngay trong định dạng ISO (định dạng lưu trữ CD, DVD trên ổ cứng) mà không cần đĩa thực. Người dùng cũng có thể xem ngay file flash FLV trên trang chia sẻ video như YouTube mà không cần chuyển đổi
VLC Media Player hỗ trợ đầy đủ cả ngôn ngữ tiếng việt.

VLC media player

VLC Media Player

Download phần mềm tại trang chủ VLC: http://www.videolan.org/vlc/ (Link ở đây thì luôn update phiên bản mới)

Phần mềm này có khá nhiều chương trình sử dụng rất hay và đặc biệt một số bạn sử dụng mạng FPT thì có thể sử dụng tới chức năng xem tivi trực tuyến của phần mềm này, rất hay mà không giật chút nào.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top