Breaking News
You are here: Home / Diệt virus / Download phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015

Download phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015

Download phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015 – Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính toàn diện.

Kis 2015

Trong thời buổi công nghệ thông tin, mọi hoạt động bạn trên Internet đều có thể bị nắm rõ. Điều này có thể gây nên những hậu quả khôn lường.

Ví dụ nhé. Khi bạn nhập những thông tin về tài khoản cá nhân(Như facebook hay Gmail) và nghiêm trọng hơn là tài khoản tín dụng của bạn trên chính máy tính cá nhân của bạn, Các H*** cơ có thể sử dụng con troijan hoặc một phần mềm gián điệp nào đó để lấy cắp thông tin về tài khoản hay mật khẩu của bạn. Từ đó thực hiện những “ý đồ đen tối” với tài khoản của bạn. Để giảm thiểu điều này các bạn nên chọn cho mình một phần mềm diệt virus tốt nhất để sử dụng và cài đặt, giúp bạn tránh mất thông tin vào tay người khác. Trong những bài trước mình giới thiệu rất nhiều phần mềm diệt virus để các bạn tham khảo. Và một phần mềm nữa mình chưa đưa ra bao giờ nhưng theo mình thấy thì đây là một phần mềm diệt virus được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Đó chính là phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015, Hay còn gọi là KIS 2015. Đây là phần mềm bản quyền nhưng các bạn vẫn có thể download để quét virus hoặc dùng thử nó trong vòng 30 ngày.

Download phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015

Để download phần mềm này các bạn click vào link sau đây: Phần mềm Kis 2015 bản tiếng Anh

Đây là link tải từ trang chủ của Kaspersky nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sau khi hết hạn dùng thử 30 ngày nếu các bạn cảm thấy dùng Ok thì có thể mua phần mềm này. Giá nó cũng rất rẻ chỉ có khoảng 150k cho 1 năm thôi, cũng tương đối rẻ nên để an toàn cho máy tính thì mình khuyên các bạn nên mua bản quyền cho nó chứ đừng làm theo những cách thoát bản quyền trên mạng, nó sẽ không được hiệu quả đâu.

Chúc các bạn bình yên vô sự.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top