Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm / Download Anki mới nhất – Phần mềm học từ vựng tiếng anh

Download Anki mới nhất – Phần mềm học từ vựng tiếng anh

Hiện nay Tiếng Anh đang rất phổ biến, Số lượng người biết tiếng Anh cũng rất nhiều, Và trong một môi trường hội nhập thế giới như hiện nay nếu bạn không thể nói hoặc nghe hiểu được tiếng Anh thì các bạn không thể làm gì được. Để nghe nói và đọc hiểu tiếng Anh thì phải làm thế nào? Tất nhiên là phải hiểu được từ vựng thì mới hiểu được nội dung Tiếng Anh, vì vậy Anki ra đời với mục đích là phần mềm học từ vựng Tiếng Anh giúp các bạn học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

Download phần mềm AnKi – Phần mềm học từ vựng Tiếng Anh

Anki là công cụ thông minh cho phép bạn ghi nhớ các nội dung, sự kiện, từ vựng hay bất cứ một thứ gì của bạn, phương pháp này giúp bạn học từ vựng nhanh hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.

Phần mềm này hiện nay đang được phát hành miễn phí, các bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của phần mềm hoặc click vào link sau để download trực tiếp.

Download AnKi

Anki phần mềm học từ vựng tiếng anh

Anki phần mềm học từ vựng tiếng anh

Các bạn tham khảo video sau đây để xem hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.

Chúc các bạn học tập tốt!

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Comments are closed.

Scroll To Top