Breaking News
You are here: Home / Diệt virus

Category Archives: Diệt virus

Feed Subscription<

Top 5 phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất 2016

Norton Security 2015

Top 5 phần mền diệt virus trả phí tốt nhất 2015. Những phần mềm diệt virus trả phí này sẽ giúp máy tính của bạn phòng chống được những hiểm họa từ Internet. Trong bài viết trước mình đã đưa ra 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất để các bạn lựa chọn một phần mềm diệt virus ... Read More »

Download phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015

Kis 2015

Download phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security 2015 – Phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính toàn diện. Trong thời buổi công nghệ thông tin, mọi hoạt động bạn trên Internet đều có thể bị nắm rõ. Điều này có thể gây nên những hậu quả khôn lường. Ví dụ nhé. Khi bạn nhập những thông tin về ... Read More »

Tải phần mềm diệt virus BKAV Home

BKAV home

Ở bài trước mình đã viết về 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất kèm link download, bài này mình xin chia sẻ chi tiết về tính năng cho phần mềm BKAV Home, đây cũng là phần mềm diệt virus miễn phí của BKAV, thương hiệu diệt virus của Việt Nam. Tải phần mềm diệt virus BKAV Home. ... Read More »

Đánh giá phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2014

Avast free beta

Avast là một hãng sản xuất phần mềm có tiếng từ lâu, Bản thân mình cũng đã từng sử dụng qua nhiều phần mềm diệt virus và mình cảm thấy rằng phần mềm diệt virus của Avast cũng là một phần mềm diệt virus miễn phí rất tốt, Avast Free Antivirus 2014 là một trong những phần mềm miễn phí ... Read More »

Đánh giá phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2014

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira free Antivirus 2014

Mình từng có một quãng thời gian dài sử dụng phần mềm diệt virus của bọn Avira này, Cũng chỉ toàn là hàng miễn phí thôi (Mình đi học nên không có điều kiện mua loại trả phí) và mình đưa ra một số đánh giá khách quan đối với phần mềm diệt virus miễn phí của bọn này như ... Read More »

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm diệt virus Miễn phí AVG

Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít ra khi sử dụng sẽ có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn, đó chỉ là ... Read More »

Scroll To Top