Breaking News
You are here: Home / Chia sẻ phần mềm

Category Archives: Chia sẻ phần mềm

Feed Subscription<

Top 2 phần mềm xem video miễn phí tốt nhất hiện nay

Khi bạn tải phim hay tải những video ở trên mạng về máy tính của bạn thì bạn rất khó có thể mở được video với những trình xem phim mặc định của bạn, bởi vì những trình xem video mặc định của máy tính không hỗ trợ được nhiều định dạng video. Để xem được những video này các ... Read More »

[Update] Link download windows 10 Enterprise 1 link Micorosoft

Phiên bản Windows 10 được chụp trên website Microsoft

Link download Windows 10 sẽ tiếp tục update thêm các phiên bản khác, Tất cả các link đều chính hãng của Microsoft, Không sợ virus, Không sợ bị biến thể… Ngày 29/07/2015 vừa qua google đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành rất được mong đợi mang tên Windows 10, Và phiên bản này mình biết đó là ... Read More »

Trình duyệt Google Chrome phiên bản cài offline

Google Chrome phiên bản offline

Thông thường khi cài đặt google Chrome các bạn thường phải cài đặt Online. Đặc điểm này khiến nhiều người khó chịu khi mạng nhà bạn bị yếu thì cài đặt online sẽ rất lâu. Cũng giống như firefox thì google chrome cũng có thể cài đặt được offline, bạn chỉ cần download phiên bản Offline về cài đặt là ... Read More »

Phần mềm chuyển file pdf sang word dễ dàng

Website chuyển PDF sang word

Như các bạn đã biết thì PDF là định dạng file tài liệu dạng ebook, PDF được sử dụng nhiều vì tính bảo mật của nó cao, dễ dàng in ra giấy và gửi file đi nơi khác. Nhưng cũng vì quá bảo mật nên file pdf không thể sửa chữa được. Vì vậy nếu muốn sửa chữa file PDF ... Read More »

Phần mềm cắt nhạc, ghép nhạc miễn phí tốt nhất

Phần mềm cắt nhạc audio cuter

Hôm trước có một số bạn email hỏi mình hỏi có phần mềm cắt nhạc nào sử dụng tốt nhất không? Lúc đó mình chưa kịp trả lời vì số lượng email hỏi vậy cũng nhiều, vậy hôm nay mình xin viết một post giới thiệu những phần mềm cắt nhạc miễn phí hoặc trả phí để bạn nên sử ... Read More »

Download VLC Media Player – Phần mềm xem video miễn phí

VLC media player

VLC là phần mềm xem video mã nguồn mở hay nói cách khác thì đây là một phần mềm miễn phí để xem video, Với nhiều tính năng mạnh mẽ mà nhiều phần mềm xem phim khác không thể so sánh được như các tập media bị hỏng hoặc các Video clip không cho phép tua nhanh. VLC có thể ... Read More »

Phần mềm chuyển file word sang pdf một cách dễ dàng

phan mem doi file tu word sang

Pdf là phần mở rộng của một dạng file tài liệu, nó thường được sử dụng như một dạng ebook, dễ dàng gửi file, dễ đọc cũng như rất tiện lợi. Nhưng hình như là không chỉnh sửa trực tiếp trên nó được. Điều này không cần lo lắng vì hầu hết khi xuất ra file pdf là đã hoàn ... Read More »

Scroll To Top