Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật Wordpress / Chèn nút like G+, twitter và fanbox vào wordpress

Chèn nút like G+, twitter và fanbox vào wordpress

Việc chèn nút like, nút G+ và nút twitter có tác dụng rất lớn trong việc làm SEO cho website,  mỗi khi người dùng ấn nút G+ hoặc nút like thì theo nguyên lý sẽ là người dùng thích nội dung này. Google nó đánh giá rất cao hành động này vì nó nghĩ là website mình có ích với người dùng. Đây cũng là một trong những thủ thuật SEO mà bạn nên nắm được.

Việc chèn nút like, G+ và twitter vào website rất đơn giản, chỉ cần thêm một đoạn code vào là được. Nhưng đối với những người sử dụng WordPress mà không biết gì về code, hay một lý do gì khác như “lười” chẳng hạn, thì giải pháp hay nhất cho họ chính là sử dụng 1 plungin chèn nút like, G+, Twitter và rất nhiều mạng xã hội khác. (Nhưng ta chỉ cần ông lớn này thôi), Plugin này là Twitter Facebook Social Share.

Download plugin này tại: Twitter Facebook Social Share

Ta chỉ cần kích hoạt plugin này và setup theo ý mình bằng cách vào Setting > TF Social Share và cấu hình theo ý bạn, Việc lựa chọn thì rất đơn giản, ai cũng có thể làm được

Chúc các bạn thành công

Tìm kiếm bài viết trên google

Plugin like G+ twiter

Thêm nút like vào website

Thêm nút G+ vào website

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

5 comments

  1. plugin này mà chèn vô thì dính chưởng ngay cái web

  2. Một plugin hay nhưng hại quá 😀

  3. Mình đã thử chèn rồi. Tốt lắm bạn ah

Scroll To Top