Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật Internet / Cách tìm bạn trên facebook

Cách tìm bạn trên facebook

Đối với những người mới lập facebook thì thường sẽ phải kết bạn với một vài người quen của mình. Lập facebook xong mà không có bạn bè thì cũng chẳng có ý nghĩa gì cả. Vì vậy bài viết này mình hướng dẫn cách tìm bạn bè trên facebook. (Ngoài ra bạn nào chưa có facebook có thể tham khảo bài viết đăng ký facebook)

Tìm bạn bè với tên facebook

Đây là phần tìm bạn bè đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất. Chẳng hạn bạn bè của bạn có tên facebookTrần Thanh Chính thì bạn chỉ cần gõ Trần Thanh Chính vào ô tìm kiếm bạn bè.

tìm bạn bè theo tên

Tìm bạn bè bằng cách này khá nhanh nhưng lại không chính xác vì đôi khi có rất nhiều người tên là Trần Thanh Chính, vì vậy để chính xác thì bạn nên tìm bằng phương pháp dưới đây.

Tìm bạn bè bằng Email đăng ký hoặc số điện thoại

Để tìm chính xác bạn bè mình muốn tìm thì bạn nên tìm bằng email hoặc số điện thoại mà bạn bè của mình đăng ký facebook, Bằng cách này sẽ cho các bạn một kết quả chính xác nhất.

Tìm bạn bè bằng email

Tìm bạn bè bằng email

Như trong ví dụ ở hình trên, Tìm bạn bè bằng email chỉ đưa về một kết quả duy nhất và chính xác.

Tìm bạn bè khi người bạn đó đã kết bạn với bạn bè của mình.

Cách này mức độ tìm thấy có độ chính xác khá cao. Bạn chỉ cần vào danh sách bạn bè của một bạn bè của bạn và tìm tên người bạn muốn tìm là được.

Tìm bạn bè bằng phương pháp gõ trực tiếp link facebook vào trình duyệt

Phương pháp chính xác nhất và nên làm nhất khi xin facebook của một người là tìm bằng phương pháp này, tỷ lệ chính xác của nó là 100%, các bạn chỉ cần xin đường link facebook của bạn bè và pass vào trình duyệt là sẽ tìm thấy.

Chẳng hạn, facebook của mình là “Mai Tít” và có đường dẫn là https://www.facebook.com/maitityeuyeu 

Các bạn dán vào trình duyệt là sẽ tìm thấy facebook Mai Tít của mình ngay.

Chúc các bạn lướt facebook vui vẻ.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Comments are closed.

Scroll To Top