Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác / Cách mở hộp thoại RUN trong windows

Cách mở hộp thoại RUN trong windows

Cách mở RUN trong windows 7, windows 8, windows 8.1. Trong quá trình sử dụng máy tính các bạn rất hay sử dụng hộp thoại RUN để làm việc cho nhanh. Ví dụ update font cho máy tính, hay mở control panel, hoặc thực hiện một lệnh nào đó.

Nhiều bạn chưa biết cách mở hộp thoại RUN thế nào nên bài này mình hướng dẫn cách mở hộp thoại RUN.

Cách 1: Áp dung cho tất cả các hệ điều hành Windows, Các ban ấn tổ hợp 2 phím “Window” (Có biểu tượng giống như lá cờ ở bên cạnh phím “ALT”) và phím chữ “R”.

Mở Run bằng tổ hợp phím Windows + R

Đối với tất cả hệ điều hành windows bạn có thể sử dụng cách trên để mở hộp thoại RUN.

Cách 2: Cách mở qua phím start

  • Đối với Windows XP: Cách bạn click chuột vào phím Start sau đó chọn RUN.
  • Đối với hệ điều hành Windows 7, các bạn click chuột vào phím Start. Ở ô tìm kiếm các bạn gõ run vào đấy, lập tức hộp thoại RUN sẽ hiện ra để bạn chọn.
  • Đối với hệ điều hành Windows 8 và Windows 8.1 các bạn sẽ phải rê chuột phải vào màn hình bên phải để hộp lựa chọn hiện ra. Ở ô tìm kiếm các bạn gõ run vào thì lập tức hộp thoại RUN sẽ được mở ra.

Mở hộp thoại RUN tuy đơn giản nhưng có khá nhiều bạn không biết các mở. Vì vậy với một số mẹo nhỏ này hy vọng có thẻ giúp ích được cho các bạn.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

3 comments

  1. e lỡ xoa run ùi giờ làm sao để có lại a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top