Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác / Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất

Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất

Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất mọi thời đại. Với cách này các bạn có thể gỡ bỏ những phần mềm không sử dụng đến ra khỏi máy tính của bạn.

Nhiều khi trong quá trình sử dụng máy tính các bạn thường cài những phần mềm vào máy tính của bạn. Hoặc đôi khi bạn vô tình cài một số phần mềm rác khiến máy tính của bạn thường bị chậm. Vậy nên với những phần mềm không sử dụng đến bạn nên gỡ bỏ nó đi để giải phóng cho bộ nhớ máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

Vậy cách gỡ các phầm mềm ra khỏi máy tính như thế nào?

Đối với một máy tính thường có nhiều cách gỡ, như dùng một phần mềm hỗ trợ gỡ. Ngoài ra mỗi hệ điều hành lại có một cách gỡ khác nhau. Ở bài viết này mình hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm trong windows 7 nhanh nhất.

Hướng dẫn gỡ phần mền trong windows 7

Bước 1: Ở màn hình hệ điều hành Windows 7 các bạn chọn Start -> Control Panel giống như trong hình sau:

Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7

Sau khi chọn Coltrol Panel xong, ở phần View by các bạn chọn Large icons.

Cách gỡ bỏ phần mềm trong windows 7

Tiếp tục các bạn chọn “Programs and Features”  các bạn được dẫn tới một bảng có một list các phần mềm được cài vào máy tính windows 7. Các bạn click chuột phải vào phần mềm muốn gỡ bỏ rồi chọn uninstall

Gỡ bỏ phần mềm trong windows 7

Tiếp tục máy tính hỏi bạn có chắc chắn muốn gỡ ra không thì bạn chọn OK hoặc Next nhé. Như vậy là các bạn đã có thể gỡ được phần mềm ra khỏi máy tính windows 7 của bạn.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

6 comments

  1. sao có 1 số phần mềm ko gở bỏ đk ad

  2. nó bắt Finish lại là sao ad

  3. Mời moi người vào xem ^_^
    Cách gỡ bỏ ứng dụng hiệu quả … bằng phần mềm Revo uninstaller
    https://www.youtube.com/watch?v=0AZcOuy-XJk

  4. ad ơi cho mình hỏi, mình sử dụng win 7, office 2010 mở được file word và excel còn power point không lên. office 2013 không mở được word, excel, chỉ mở được power point. IT đã gỡ cài đặt lại rồi mà vẫn không được. giúp mình với.

  5. cho mình hỏi mình muốn gở bỏ Uncheckit BAn. exe trong Control panel-All control Items-Notification Area Icons thì mình phải làm sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top