Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác / Cách download video từ youtube không cần IDM

Cách download video từ youtube không cần IDM

Trước đây muốn download video từ youtube thì mọi người thường sử dụng một số các phần mềm hỗ trợ download, đặc biệt là IDM, nhưng một số video download được bằng IDM về nhiều khi không mở được hoặc IDM không download được thì tính sao? Mình xin giới thiệu mấy cách download video từ youtube về mà không cần phải sử dụng đến IDM. Những cách này thực hiện cực kỳ đơn giản.

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Cờ Rôm + của cốc cốc để download video.

Chỉ cần download trình duyệt về rồi cài đặt là được thôi, download trình duyệt cốc cốc tại đây sau khi tải về cài đặt và mở video mình thích ta được như sau:

corom3

Ở góc trên bên phải sẽ có biểu tượng download và chỉ cần vào đấy để chọn video download là được.

Cách 2: là sử dụng một website thứ 3 để download.

Cái này cũng đơn giản thôi, chỉ cần mở youtube ra và thay dấu www. thành ss là được.

Ví dụ: Trên trình duyệt có link như sau: http://www.youtube.com/watch?v=I7DJmTVG9r8 bạn chỉ cần thay www. bằng ss là được nghĩa là mình sẽ thay link trên thành http://ssyoutube.com/watch?v=I7DJmTVG9r8 là tự động nó chuyển tới một trang web khác để download. Ở đây mình sẽ chọn định dạng video để donwload.

Cách 3: Sử dụng plugin download youtube dành cho firefox

Vào địa chỉ sau bằng trình duyệt firefox:  https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/1-click-youtube-video-download/ tải plugin “1-Click YouTube Video Download” về và cài đặt sau đó khởi động lại firefox.

– Mở video bạn muốn download bằng trình duyệt firefox và download video giống như trong hình dưới.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

3 comments

  1. Câu trả lời của bạn đây :
    http://adf.ly/5176234/hin-ra-thanh-downl…

    Chúc bạn thành công!

  2. tại sao làm theo lời add rồi vẫn tải về xem được trên máy tính chứ chuyển sang điện thoại hoặc usb thì không mở xem được mặc dầu đã chọn files 3gp???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top