Breaking News
You are here: Home / Dịch vụ di động / Cách copy danh bạ iphone sang sim

Cách copy danh bạ iphone sang sim

Copy danh bạ iphone sang sim nhằm đảm bảo lưu giữ lại được nguyên vẹn số điện thoại của người thân, bạn bè trong trường hợp điện thoại của bạn xảy ra sự cố nào đó hoặc đơn giản là bạn muốn thay đổi một chiếc điện thoại mới.

Thông thường, có 2 cách copy danh bạ iphone sang sim nhanh nhất đó là sử dụng trình quản lý sim trên ứng dụng của cydia quen thuộc và sử dụng icloud. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ iphone sang sim thông qua ứng dụng sim manager của cydia nhé!

Bước 1: Vào cydia.vn để tải phần mềm sim manager. Nếu điện thoại của bạn có wifi hãy tải trực tiếp qua appstore. (Lắp truyen hinh cap fpt để sử dụng miễn phí wifi cực khỏe nhé)

Bước 2: Vào Cydia > Các nguồn > Sửa > Thêm

copy danh bạ iphone sang sim1

Bước 3: Nhập http://cydia.vn vào rồi bấm Thêm nguồn, vào Tìm kiếm và tìm “SIManager” rồi tiến hành cài đặt

copy danh bạ iphone sang sim2

Bước 4: Sau khi cài đặt SIManager xong bạn khởi động nó lên và chọn Setup

Bước 5: Chọn Done > Read from sim

Bước 6: Chọn Setting hình răng cưa rồi chọn Copy phone to sim

Bước 7: Bấm OK rồi chọn Write to sim

copy danh bạ iphone sang sim6

Bước tiếp theo bạn chỉ việc ngồi chờ ứng dụng làm việc hoàn tất là xong. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ iphone sang sim thông qua ứng dụng icloud đang được các bạn trẻ yêu thích. Hy vọng các bạn đón đọc!

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top