Breaking News
You are here: Home / Thủ thuật khác / Cách chặn lời mời từ các ứng dụng trên facebook

Cách chặn lời mời từ các ứng dụng trên facebook

Chắc hẳn có rất nhiều bạn thấy cực kỳ ức chế khi mà mở bảng thông báo của mình ra thì thấy một đống lời mời từ các game, ứng dụng của facebook, Mình cũng vậy nhiều lúc thấy tận 20 thông báo lận nhưng khi mở ra thì có tới 17 cái là từ ứng dụng, Khá là ức chế khi gặp hoàn cảnh này :((, nên mạng tìm cách chặn các ứng dụng này và cuối cùng cũng tìm được ra phương pháp, mình xin chia sẻ cùng mọi người.

Chặn ứng dụng trên facebook

Để tiến hành chặn thì các bạn vào “Thiết lập tài khoản” đối với tiếng việt và “Account Settings” đối với tiếng Anh, ta được như sau:

Chặn ứng dụng từ facebook

Chặn ứng dụng từ facebook

Trong giao diện mới hiện ra, bạn sẽ thấy các mục sau:

  • Block app invites: chặn những lời mời sử dụng ứng dụng từ những người dùng nhất định. Hãy nhập tên những người hay gửi lời mời sử dụng ứng dụng cho bạn.
  • Block event invites: chặn lời mời đến các sự kiện từ những người dùng nhất định.
  • Block apps: chặn những ứng dụng nhất định như Candy Crush Saga hoặc Dragon Quest. Hãy nhập tên các ứng dụng khó chịu trong mục này.
Chặn ứng dụng facebook

Chặn ứng dụng facebook

Lưu ý: khi bạn đã chặn ứng dụng, các nội dung ứng dụng vẫn sẽ hiển thị trên News Feed. Việc chặn ứng dụng chỉ giúp bạn thoát khỏi các lời mời sử dụng (invite) các ứng dụng này mà thôi.

Chặn thông báo từ những ứng dụng mà bạn không thích

Bạn có thể chặn thông báo từ những ứng dụng mà bạn không thích trực tiếp ngay trên bảng thông báo, đó chính là nút x khi thông báo được gửi tới facebook của bạn, các bạn làm giống như trong hình sau:

Chặn ứng dụng candy

Xóa ứng dụng khỏi facebook của bạn

Các bạn có thể xóa ứng dụng đó khỏi facebook của bạn để các bạn không bao giờ phải nhìn thấy nó xuất hiện trên trang facebook của bạn nữa. Phương pháp thực hiện như sau.

– Trong phần “Account Settings” các bạn chọn App và ta được bảng như sau:

Xóa ứng dụng khỏi facebook

Xóa ứng dụng khỏi facebook

Muốn xóa ứng dụng nào chỉ cần tick vào dấu x trên bảng là được.

Chúc các bạn vui vẻ.

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top