Breaking News
You are here: Home / Tin công nghệ / Các thông tin về điện thoại Samsung Galaxy S5 trước ngày ra mắt

Các thông tin về điện thoại Samsung Galaxy S5 trước ngày ra mắt

Mặc dù thời điểm Samsung công bố siêu phẩm Galaxy S5 của mình còn chưa đến nhưng với một số thông tin được rò rỉ dưới sự mong đợi của người dùng đối với sản phẩm công nghệ hàng đầu này. Chiếc điện thoại này được đánh giá là sẽ sử dụng những công nghệ mới nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những thông tin bị lộ trước thời điểm chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 được công bố.

1: Galaxy S5 được trang bị màn hình PLS LCD

Bên cạnh công nghệ AMOLED, cũng có tin đồn rằng Samsung có thể đã xem xét việc sử dụng tấm nền PLS LCD trong chiếc Galaxy S5 sắp tới. Samsung đang bắt đầu cảm thấy áp lực lớn từ các công ty Trung Quốc như Oppo hay Xiaomi, khi mà các hãng này đã và đang cung cấp các sản phẩm công nghệ tốt hơn nhưng với giá cả ngày càng cạnh tranh hơn.

Galaxy S5 được trang bị màn hình PLS LCD

Galaxy S5 được trang bị màn hình PLS LCD

2: Màn hình của Samsung Galaxy S5 sẽ có màn hình với độ phân giải 2560 x 1440pixel

hình trên 5 inch với phân giải cao 2560 x 1440pixel

hình trên 5 inch với phân giải cao 2560 x 1440pixel

Với các nguồn tin không chính thức thì khi so chiếc điện thoại này với người anh Galaxy S4 thì màn hình của chiếc Galaxy s5 sẽ có khoảng kích thước lớn hơn. Điều đặc biệc là chiếc điện thoại này có độ phân giải màn hình là 2560 x 1440 pixel. Như vậy mật độ điểm ảnh của chiếc điện thoại này đạt tới một mức độ đáng kinh ngạc.

3: Dung lượng PIN của chiếc Glaxy S5 sẽ được tăng dung lượng Pin lên 2900 hoặc 3200 mAh

Tuổi thọ của Pin điện thoại là một đặc điểm đáng quan tâm khi người dùng chọn cho mình một chiếc smartphone. Và chắc chắn rằng Samsung sẽ nắm được điều này. nên đối với chiếc Samsung Galaxy S5 chắc chắn sẽ được tăng thêm dung lượng pin lên khoảng 2900 mAh. Và không chỉ tăng dung lượng pin lên Samsung còn trang bị cho chiếc điện thoại này một công nghệ mới cho phép sạc  nhanh hơn bình thường. Ngoài ra còn một số thông tin khác cho là chiếc điện thoại này sẽ được tăng mức pin lên 3200 mAh.

Sẽ tăng dung lượng pin lên Pin 2900 hoặc 3200 mAh

Sẽ tăng dung lượng pin lên Pin 2900 hoặc 3200 mAh

4: Camera sẽ có 16MP cảm biến mới OIS

Camera sẽ có 16MP cảm biến mới OIS

Camera sẽ có 16MP cảm biến mới OIS

Để bắc kịp theo nhu cầu của người dùng thì Samsung đã phải khắc phục chiếc máy ảnh trên chiếc điện thoại này. Galaxy S5 dự kiến sẽ được trang bị camera 16 MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học, tuy nhiên có một số nguồn tin khác lại không đồng ý việc chiếc Galaxy S5 này được tích hợp OIS

5: Sẽ trang bị chipset Exyns 64bit mới

Sẽ trang bị chipset Exyns 64bit mới

Sẽ trang bị chipset Exyns 64bit mới

Có nhiều nguồn tin cho răng khả năng Samsung sẽ sử dụng thế hệ chipset Exynos mới có kiến ​​trúc 64-bit giống như SoC A7 của Apple cho Galaxy S5. Bên cạnh phiên bản với chipset Exynos mới nói trên, có thể sẽ có thêm một phiên bản với Snapdragon 805 – chipset mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm được trang bị cho thiết bị này.

6: Nhiều khả năng chiếc Samsung Galaxy S5 sẽ có Ram 4Gb

Nhiều khả năng là chiếc điện thoại này sẽ được trang bị Ram 4Gb, Điều này khá phù hợp với phiên bản chạy bộ vi xử lý Exynos 64-bit. Nhưng một số thông tin khác lại dự đoán chiếc điện thoại này sẽ chỉ có Ram 3Gb. Điều này sẽ khá là phù hợp nếu phiên bản chipset Exynos 64-bit sẽ được trang bị Ram 4gb còn phiên bản Snapdragon 805 sẽ được trang bị Ram 3Gb.

7. Galaxy S5 có thể được tích hợp cảm biến dấu vân tay

Galaxy S5 có thể được tích hợp cảm biến dấu vân tay

Galaxy S5 có thể được tích hợp cảm biến dấu vân tay

Khởi đầu với chiếc Iphone 5s được trang bị cảm biến vân tay thì đây lại là một yếu tốt quyết định đến sự thành công của một chiếc điện thoại. Và không nằm ngoài xu hướng này nhiều khả năng Samsung cũng sẽ trang bị cho chiếc Galaxy S5 cũng sẽ trang bị công nghệ này.

8: Samsung Galaxy S5 được dự đoán sẽ có hai biến thể “Active” và “Zoom”

Theo thông tin của một số dữ liệu được công bố bởi cơ sở dữ liệu nhập khẩu của Ấn Độ, Zauba, và rất nhiều phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đưa tin, thì Samsung rất có thể sẽ tiếp tục duy trì chiến lược sản phẩm năm nay, bằng cách chiếc Galaxy này sẽ được tung ra thêm một số biến thể khác của chiếc Galaxy S5. Cụ thể hơn, nhiều khả năng rằng có thể sẽ có một mẫu Galaxy S5 Zoom, với một ống kính point-and-shoot trên lưng máy, cũng như một phiên bản là Galaxy S5 Active.

(Nguồn: phammem.com)

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top