Breaking News
You are here: Home / Diệt virus / 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, Bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít ra khi sử dụng sẽ có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn, đó chỉ là một số vấn đề trong rất nhiều vấn đề khác do virus gây ra. Vậy chúng ta phải làm thế nào để phòng tránh được những vấn đề đó? Tất nhiên là máy tính do virus thì phải cài phần mềm diệt virus rồi. Nếu các bạn có nhiều tiền thì nên mua một phần mềm diệt virus bản quyền của các hãng lớn như BKAV, Kaspersky, Hay Avast, thực ra cũng chẳng đắt lắm, cũng chỉ có mấy trăm nghàn VNĐ/ 1 năm, tùy từng nhà cung cấp. Còn ai chưa đủ điều kiện sử dụng những phần mềm trả phí thì cũng có một số phần mềm diệt virus miễn phí sau đây cho các bạn lựa chọn.

1. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2015

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2015 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này đều rất tốt. Riêng mình trước khi sử dụng trả phí mình toàn sử dụng miễn phí của thằng này. (Hiện tại mình dùng trả phí của Kaspersky)

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira free Antivirus 2014

Phần mềm diệt virus miễn phí Avira free Antivirus 2014

– Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2015 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

Download phần mềm diệt virus miễn phí này tại đây

(Trong những phần mềm diệt virus mà mình đang dùng, mình vẫn ưu tiên sử dụng phần mềm diệt virus này)

2: Phần mèm diệt Virus miễn phí của AVG

AVG là thương hiệu diệt virus đã có từ rất lâu đời, không phải nói nhiều về phần mềm diệt virus này thì mọi người cũng biết đến công hiệu của nó như thế nào. Ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free 2014 chính là: chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt hợp thời với phong cách Metro UI của windows 8. Một tính năng nổi bật của AVG Free 2014 chính là File Shredder – xóa dữ liệu triệt để không cho phép phục hồi hoặc hoàn tác.

Phần mềm diệt virus Miễn phí AVG

Phần mềm diệt virus Miễn phí AVG

AVG có thể chạy được trên rất nhiều hệ điều hành khác nhau, Download phần mềm tại đây

3. Phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 2015

Dù tuổi đời của Avast không được lâu bằng 2 hãng phần mềm bảo mật ở trên nhưng chất lượng của nó lại không hề thua kém, và hiện tại Avast cũng góp tên mình trong những phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất.

Với những tính năng nổi bật của phần mềm diệt virus miễn phí Avast! Free Antivirus 2015 là: Anti-spam (chặn email spam và mã độc trong email), Firewall (tường lửa chống lại các cuộc tấn công trực tiếp vào máy tính), và Remote Assistance (điều khiển máy tính từ xa). Ngoài ra với những tính năng được bổ xung trong phiên bản 2015 này như sau: eepScreen (giả lập máy ảo để chạy thử nghiệm các phần mềm không đáng tin), Cloud Scanning (Quét virus thông qua công nghệ đám mây giúp phát hiện và tiêu diệt ngay cả những loại virus mới ra đời.) Hardened Mod (Chế độ nâng cao dành cho các người dùng có kinh nghiệm) thì Avast! Free Antivirus 2015 là một phần mềm miễn phí xứng đáng được sử dụng.

Phần mềm diệt Virus Avast free antivirus

Phần mềm diệt Virus Avast free antivirus

Download phần mềm diệt virus miễn phí Avast Free Antivirus tại đây

4. Phần mềm diệt Virus Bkav Home

Đây là phần mềm diệt virus “Made in Viet Nam”, Theo tôi đánh giá thì phần mềm này cũng khá tốt, tuy là phần mềm diệt Virus miễn phí nhưng chức năng của nó thì không hề thua kém những phần mềm trả phí khác.

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ngoài ra Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này mà không tốn một đồng nào cả.

Phần mềm diệt Virus miễn phí BKAV home

Phần mềm diệt Virus miễn phí BKAV home

Download phần mềm diệt virus Bkav home tại đây

5. Phần mềm diệt virus CMC AntiVirus

Lại là một sản phẩm nữa của người Việt Nam, phần mềm CMC AntiVirus là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng cá nhân, cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của CMC AntiVirus không hề thua kém bất kỳ một sản phẩm diệt virus trả phí nào.

Phần mềm diệt Virus CMC Antivirus

Phần mềm diệt Virus CMC Antivirus

Download phần mềm diệt virus miễn phí CMC Antivirus này tại đây

Kết luận: Đây là những phần mềm diệt Virus miễn phí mà theo ý kiến cá nhân mình là tốt nhất, Nếu bạn nào sử dụng rồi mà thấy không đồng quan điểm thì xin ủng hộ để mình sửa chứ đừng ném đá. Và hầu như tất cả các phần mềm diệt virus nào khi cài vào máy cũng gây chậm máy hơn bình thường nên mọi người có thể suy nghĩ trước khi cài nhé. Đừng sau khi cài xong lên đây than thở là cài phần mềm vào rất nặng máy. Mọi người có góp ý gì xin để lại dưới comment mình sẽ ghi nhận

About admin

Tôi là một SEOer trẻ với sở thích chia sẻ mọi thứ, Những thứ tôi có và tôi biết đều muốn chia sẻ với tất cả mọi người và mong nhận được chia sẻ của mọi người với tôi. Do trình độ còn non kém nên không tránh phải những sai sót, mong bạn đọc đóng góp ý kiến ở đây.

77 comments

 1. Aftesr compiling a list of prospective SEO companies, the website owner shoud research each SEO firm, and not just looking at their fees.
  The uphill effort and zealous exertion of Joe Mantello has made Wicked a true spectacle for
  the eyes and ears. Essentially, your SEO consulting company will have
  the necessary tools to track natural roles,
  traffic, and even alterations.

 2. Аppreciate this post. Let me try іt out.

 3. i think admin is talking nonsense because 2 software virus Bkav Home and CMC Antivirus less than some software antivirus in the world.

 4. Không có kis hả bạn trước mình dùng thằng này cũng thấy được lắm.

 5. Avast mình gỡ ra không đc, cứ báo mua bản trả phí, rất là phiền phức :O mình phải cài lại win để thoát khỏi nó.

  • trên mạng có phần miềm gỡ bỏ avast đó bạn cần gì phải cài lại windows chi cho cực vậy bạn

 6. Avira Free Antivirus dùng 1 thời gian nó bắt update bản trả phí thì còn gọi j là Free nữa nhỉ

 7. Hạ Nguyên Cát

  mk đang cài đặc Avira Free Antivirus 2014. nhưng nó cứ chạy mãi không thấy lên, gỡ bỏ cũng không đc. có cách nào bắt nó dừng k? 🙁

 8. Theo kinh nghiệm cuả mình thì lên dung 2 thằng Avast và Avira. còn 2 ông Việt Nam không lên cho vào danh sách này.

  Nếu để đánh giá 2 ông vn riêng thì khuyên nên dùng CMC, còn thằng BK vừa ngốn RAM mà lại chẳng có tác dụng gì mấy,,, đây là đánh giá của cá nhân mình thôi. 😀

  • BKAV đúng là có ngốn RAM và hơi nặng máy nhưng mình rất thích BKAV, Có nhiều con Virus mà những phần mềm nổi tiếng khác không diệt được mà Bkav diệt được đó bạn

   • Mình dùng BKAV cảm thấy quá chán, chậm chạp, nặng nề, bạn nói diệt đc nhiều virus vậy mà mình thấy nó chả diệt đc cái j mấy, mình lại quay về với KIS. bực nhất là malware, vẫn biết mỗi dòng diệt 1 cái, nhưng gặp Malware BKAV bó tay nên coi như chấm hết.dính malware -> chèn quảng cáo -> mất kiềm kiểm soát hệ thống -> diệt virus vô tác dụng. dùng mất loại chuyên dụng như anti-malware cũng vậy. nên mình chỉ dùng KIS hoặc ko dùng j cả =)) thói quen dọn máy sau 1 time dùng là ok.

    • nếu bị quảng cáo vs malware gây chậm máy thì cậu nên dùng cái spyhunter 4,mình hồi trước cũng bị mấy cái quảng cáo liên tục nhưng dùng cái này diệt tận gốc luôn :)))

 9. Cảm ơn adm đã chia sẻ 5 trang hữu dụng này <3

 10. Định tải BKAV mà chưa đi mua cái đĩa windows na.

 11. cảm ơn bạn rất nhiều.loại bỏ được mấy con trojan làm mình đau đầu mấy ngày nay

 12. tai ve xong mt co’ them 4k con virus

 13. Bạn ơi chỉ mk cách gỡ cài đặt vs

 14. MÌNH THÌ HAY DÙNG PHẦN MỀM Virus miễn phí của AVG hơi nặng chút nhưng chạy cũng được 😀

 15. lạc lạc 8) :)) 🙁 😮 🙂 😀 :)) 😮 😮

 16. thang cho nho mi ko co chuyen l ka

 17. me mi nge hau lai thu hien phuc 🙂 :O 🙂 :O 🙁 😀

 18. cho ko choc nua hi 🙂 🙂

 19. lan sự minh xinh :)) :)) :)) :)) :)) <3 <3 😮 😮 😮 🙁 🙁 🙁

 20. lan sự………. :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :))

 21. lam sao de tai phan mem ze may tinh

 22. toi la mot paker rat noi tieng trong gioi lmht

 23. Cam on thong tin huu ich cua ban.
  Minh hoi la ban co Lam SEO cho webs dulich tieng Phap khong nhi?
  Minh muon lam seo trang nay: http://vietnamdragontravel.com/.
  Cam on ban

 24. 🙂 thank bạn nhiều cái diệt virus CMC AntiVirus mạnh hơn cái Bee Docter mình tưng xài nhiều quét quài mà ko thấy 1 con virus nào :-

 25. Theo các bạn thì phần mềm diệt virus miễn phí nào tốt nhất?

 26. đưa CMC vào danh sách này. tôi nghĩ bạn đéo biết gì về vi tính

 27. :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :))

 28. :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) 🙁 🙁 <3 <3 ^^ 8) 😀 :O 🙂 :-

 29. cho minh hỏi cái nào cài nhẹ máy

 30. ^^ 😀 8) ^^ :)) <3 🙁 😮 🙂 :O :-

 31. Cậu Bé Rừng Xanh

  Cho e hỏi iPad bj nhiễm virus thì nên tảj phần mềm nào ạ?

 32. Mình thích máy tính có thật nhìu virus cho chúng nó cắn nhau nên mình k xài diệt virus hihi

 33. mình tải thằng Anti virus về hư luôn ổ cứng….đ.m tức thật
  mình tải của trang này nè: http://topthuthuat.com/diet-virus/top-5-phan-mem-diet-virus-mien-phi-tot-nhat
  nhờ các cao thủ xem xét giùm…

 34. Hoàng Quóc Lân

  Virit do ai viết ra. Do hãng phần mềm diệt virut viết ra sau đó họ lại viết ra phần mềm diệt. Do đó phần mềm nào cũng chỉ diết được viruts của hãng đó viết ra thôi 😮

 35. tran van dang

 36. >??????????????????????/ 8) 😀 8) ^^ :)) :)) <3 🙁 😮 🙂

 37. ma lat qua khong diet duoc gi ca ha 8)

 38. mình tải thằng Anti virus về hư luôn ổ cứng….đ.m tức thật
  mình tải của trang này nè: http://topthuthuat.com/diet-virus/top-5-phan-mem-diet-virus-mien-phi-tot-nhat
  nhờ các cao thủ xem xét giùm vai

 39. 🙂 😀 ^^ <3 😮 😮 😮 <3 :)) 🙂 😀 8) ^^ :)) <3 🙁 😮 🙂 😮 :- :- :- :O

 40. Mình xài avira nó tốt lắm

 41. CỤ BỌN NGU

  Chúng mày ngu vãi, luộc máy tính qua nước xôi rồi khử bằng cồn xát trùng sao đó, cho uống vacxin, NGU NHƯ BÒ

 42. Tôi đăng nhập Facebook thì Facebook luôn báo máy tôi bị phần mềm độc hại và nó bắt tải về phần mềm của Facebook và quét. Tôi có dùng BKAV miễn phí vẫn bị lỗi này.Tôi nên xài phần mền miễn phí nào để khi đăng nhập khong còn bị lỗi trên

 43. mk tải phần mềm về r mà nó k quét đk là s nhỉ . Trước mk đăng kí facebook đk khoảng 2,3 tuần j đó là lại bị mất nik tổng lại mk đăng kí 3 cái r mà vẫn bị mất

 44. sao mình tải bkAV thì nó lại bảo cái này không tốt cho máy tính của bạn 🙁

 45. mình tải thử cmc về xong quét thử máy mà nó quét mãi k xong là sao

 46. mọi người cho mình hỏi tý , máy lap của mình mới mua , có lần mình tải cf về xong nó báo có virus nên mình hủy ngay nhưng từ đấy máy của mình liên tục bị đơ mình hình chính mỗi khi khởi động đc 1 lúc, mà lạ là chỉ bị đơ màn hình chính thôi còn các chương trình mà chạy trước khi bị đơ thì vẫn hoạt động bình thường , mọi người cho mình hỏi là do lỗi win hay do virus ,mình xài win 10 ,virus thì mình cũng thử dùng mấy phiên bản diệt virus để kiểm tra rồi nhưng k thấy j, xin mọi người giải đáp cho

 47. ban oi cho minh ho cai phan mem diet virut tu dia DVD va tai tu google cai nao tot hon thank

 48. =O= nói thật là rất đau… cài xong Avira gặp rất rối : Mất mạng =O= ko lên được fb,wattpad,..nhiều trang khác, rất giận và tìm thì nó nói ““The Diagnostics Policy Service Is Not Running” mặc dù mạng chạy bình thường mà ko lên được mạng. Đến khi mà tháo hoàn toàn cái Avira xong mạng chạy bình thường =O= sao lại thế?

 49. moitruomg.ttgmail.com

 50. tieu hoc dai mo
  tôi không muon de bac tôi biet chuyen toi tai game choi bai

 51. thằng ngu viết bài này. oc chó vkl, đây là những phần mềm tốt nhất với mày. thằng nghiệt súc ngu dốt

 52. Tổng hợp các loại ở trên đều không thể diệt nội vi rút sohrt cut pó tay.com 🙁

 53. cái nào dùng đc tốt nhất ạ?

 54. Cảm ơn bạn vì chia sẻ, Rất hữu ích.

 55. Muốn tốt thì dùng có phí, miễn phí chỉ để quảng cáo cho bản thu phí thôi, chẳng ăn thua đâu. Kinh nghiệm lâu năm xài av đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top